Viên uống CHARICE đồng hành Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017

0

Thương hiệu viên uống CHARICE – “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” do Bộ Y tế trao tặng đã chính thức đồng hành cùng cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo tiêu chuẩn thế giới của CHARICE chắc chắn sẽ góp phần tôn cao vẻ đẹp của dàn thí sinh – nữ doanh nhân.

Mới đây tại Cung Trí thức TP.Hà Nội, các dòng sản phẩm CHARICE của Công ty TNHH XNK Charice Quốc tế – CHARICE CORPORATION đã vinh dự được bình chọn và trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” do Bộ Y tế trao tặng. Đây là thành quả đáng tự hào mà công ty đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua nhằm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Chính giải thưởng cao quý này đã khẳng định tầm vóc và giá trị mà CHARICE mang lại cho xã hội, cộng đồng.

Từ những giá trị đã được xã hội thừa nhận và xác thực làm tiền đề để Ban tổ chức Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017 quyết định chọn CHARICE là đơn vị đồng hành, tài trợ sản phẩm cho cuộc thi. Thông qua các dòng sản phẩm của thương hiệu danh tiếng này, thí sinh sẽ có cơ hội cải thiện, nâng cao sức khỏe, tự tin làm đẹp để tỏa sáng rực rỡ nhất.

CHARICE là thương hiệu sản phẩm được bào chế và hoạt động độc lập, là thành quả của quá trình nghiên cứu của các dược phẩm và các nhà khoa học giỏi nhất, có kinh nghiệm và nền tảng học tập xuất sắc để hình thành những chất bổ sung cho chế độ ăn uống tiên tiến và hiệu quả. Từ đó, hình thành và sản xuất nên hàng loạt sản phẩm chất lượng vượt trội như CHĂM SÓC DA, GIẢM CÂN, CHĂM SÓC SỨC KHỎE, HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIM MẠCH, HỖ TRỢ TIÊU HÓA SỨC KHỎE, ĂN KIÊNG & BÀI TRỪ ĐỘC TỐ.

Các sản phẩm CHARICE đã kiểm nghiệm và chứng minh có nguồn gốc từ Thực vật tự nhiên luôn có lợi, Không có tạp chất gây hại, 100% không có hydroquinone, 100% thành phần không có kim loại nặng, Không có chất độn, phụ gia, Không có thành phần nhân tạo, Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ, Được sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP, cơ sở phòng thí nghiệm được FDA chấp thuận.

Được biết CHARICE cũng là một trong những đối tác chiến lược của hệ thống Thẩm mỹ viện Xuân Trường. Với khát vọng “Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”, Thạc sỹ – bác sỹ Đỗ Xuân Trường tạo dựng đạo 2 cơ sở rất khang trang tại TP.HCM: Xuân Trường Paradise số 12 Kỳ Đồng quận 3 và Trung tâm điều trị dành cho nam giới M.Clinic tại số 46 Lê Thị Riêng quận 1 trở thành 2 trong số những trung tâm hàng đầu, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Hiển nhiên, bác sỹ, doanh nhân Đỗ Xuân Trường nói chung và khách hàng nói riêng đánh giá rất cao về công dụng diệu kỳ của các sản phẩm CHARICE.

CHARICE

TẠI MỸ: CHARICE CORPORATION

ĐỊA CHỈ: 701 Sleater Kinney Rd. SE Suite 9 Lacey, WA 98503

Phone         : +1 (360) 688 4484            –           Fax: +1 (360) 412 8192

Website: www.charice-usa.com

TẠI VN: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CHARICE QUỐC TẾ

Địa chỉ: 41/2 Trần Quý Cáp, Phường 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

CN Miền Trung: 173 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 66 42 99 – 0888 4767 69     –      Hotline: 1900 56 12 69

Website: charice-usa.com  / charicevietnam.com  / charicevietnam.vn  /  chamsocsacdepvasuckhoe.com

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya