Trần Thị Giang – Hành trình chinh phục Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018

Chị không mấy tự tin khi quyết định tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt tổ chức TP. Đà Nẵng bởi tính cách khá khiêm nhường, có phần nhút nhát và rụt rè. Dầu vậy, dễ nhận thấy ở chị là nét đẹp chân phương đến dung dị đậm chất miền Nam bộ đôi khi lại có sức mạnh vô hình. Chị là Trần Thị Giang – GĐ Kinh doanh tỉnh Đồng Nai thuộc Công ty TNHH TM – DV Ngọc Tú.

Sinh ra tại tỉnh Đồng Nai, thuộc thế hệ 8x nhưng Trần Thị Giang lại may mắn sở hữu nét xinh đẹp trẻ trung và tươi trẻ như tuổi đôi mươi. Vẻ ngoại hình xinh xắn, dịu dàng, tính cách khá mềm mại và khiêm tốn là thế mạnh của chị trước vòng chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 diễn ra tại Đà Nẵng sắp tới đây.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 là sân chơi dành riêng cho nữ lãnh đạo toàn quốc. Họ không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn đại diện cho hàng triệu phụ nữ đương đại để truyền tải về bức thông điệp nhân văn, yêu thương. Với nữ doanh nhân Trần Thị Giang, đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để bản thân có thể tỏa sáng rực rỡ nhất.

Thí sinh Trần Thị Giang – SBD 05 hiện đang là GĐ Kinh doanh tỉnh Đồng Nai thuộc Công ty TNHH TM – DV Ngọc Tú. Được xem là CEO kinh doanh, chị đã và đang đưa thương hiệu Ngọc Tú nói chung, các sản phẩm công ty nói riêng tiệm cận với người tiêu dùng trên cả nước.

Kể lại hành trình lập nghiệp của mình, chị cho biết đó là chuyện khá ngẫu nhiên nhưng cũng đầy thú vị. “Mình vốn là người phụ nữ khá tự ti về vẻ bề ngoài, nhất là sự thay đổi trên gương mặt với những vết nám, mụn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Được giới thiệu, mình tìm đến Ngọc Tú để chữa trị và nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ như điều mong muốn” – Chị kể.

Từ đó, Trần Thị Giang quyết định “đầu quân” cho công ty Ngọc Tú và chỉ sau chưa đầy nửa năm, bằng kết quả kinh doanh xuất sắc, chị trở thành GĐKD toàn tỉnh Đồng Nai.

Trẻ trung, xinh đẹp, thành đạt là điều mà Trần Thị Giang đang có và cũng là điều mà biết bao người ngưỡng vọng, hướng đến. Dù vậy, để có thành quả như hôm nay, với chị chắc chắn là cả chặng đường dài phấn đấu, nỗ lực và cố gắng không ngừng. Nói là vậy, nhưng nếu không nhờ tài năng thật sự, bản lĩnh can trường thì thương hiệu Ngọc Tú làm sao đem đến cho người tiêu dùng niềm tin, làm sao độ phủ sóng sản phẩm có thể bao phủ rộng khắp trên nhiều tỉnh thành trong thời gian qua.

Trên con đường lập nghiệp, với Trần Thị Giang đó còn là câu chuyện dài để kể. Chỉ một khoản vay ngân hàng nho nhỏ mà hiện nay chị đã là đồng sáng lập chuỗi cửa hàng 3T Mark tại Đồng Nai, chủ Nhà hàng bít tết GiGI (Trảng Bom – Đồng nai) và chủ siêu thị chuyên các mặt hàng dành cho mẹ và bé.  Đó, hiển nhiên là thành công ngoài mong đợi của người phụ nữ xinh đẹp này.

Hành trình đến thành phố bên bờ sông Hàn tại vòng chung kết cuộc thi từ ngày 6-11/9 tới đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, là kỷ niệm chẳng thể nào quên trong cuộc đời nữ doanh Trần Thị Giang. Và chúng tôi cũng chúc chị đạt được những điều như thế.

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya