DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” ĐÃ ĐẾN HỒI KẾT, NGÔI VƯƠNG BẤT NGỜ GỌI TÊN NỮ DOANH NHÂN ĐỒNG NAI

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 5 gương mặt nổi bật  là Nguyễn Thị Hằng, Phạm Thị Tuyết Mai, Lê Thị Thu Hà, Hoàng Hà Linh và Lê Thị Hà đang dành được sự quan tâm của khán giả trên BXH danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) vẫn là cái tên đang được chú ý nhất trong cuộc thi năm nay. Bảng xếp hạng đang nóng hơn bao giờ hết, cô liên tục gia tăng điểm số và tạo ra sự cách biệt để bảo toàn ngôi vị đầu bảng. Nữ doanh nhân đang thống trị BXH với 2302 điểm bình chọn và chưa có dấu hiệu dừng lại.Trước sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả, chắc chắn nữ CEO tài ba Nguyễn Thị Hằng sẽ nỗ lực chinh chiến đến cùng để chinh phục được ngôi vị cao nhất của cuộc thi để đáp lại tình cảm của những người yêu quý mình.
Doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai đang rất muốn chinh phục được vị trí ngôi vương của BXH. Chỉ trong 24h qua, cô đã cố gắng kéo gần khoảng cách với thí sinh Nguyễn Thị Hằng – người đang tạm thời dẫn đầu BXH, số điểm hiện tại của cô đang là 1543. Vươn lên được vị trí này, doanh nhân Tuyết Mai sẽ có nhiều động lực và thuận lợi hơn trên con đường chinh phục vương miệng cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023. Với cách mà nữ doanh nhân vực dậy để “rượt đuổi” vị trí đầu BXH, cũng đủ thấy được chị khao khát chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” này nhường nào.
Doanh nhân Thu Hà cũng được đánh giá là một thí sinh có sức hút mạnh với khán giả khi cô là thí sinh phong độ khá tốt. Đã nhiều ngày trôi qua và chưa thấy dấu hiệu trở lại của thí sinh Lê Thị Thu Hà (SBD 039).  Liệu cô có quay trở lại đường đua và bứt phá như thời gian trước đây mà cô từng vươn lên vị trí No.2. Số điểm hiện tại của doanh nhân Thu Hà là 673 điểm, mọi người yêu quý doanh nhân đến từ Sài Thành hãy tiếp tục bình chọn để nữ doanh nhân có thể quay lại đường đua sớm hơn trong giai đoạn nước rút của chương trình.
CEO Hà Hoàng Linh (SBD 045) đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có những bứt phá đáng kể. Với 489 điểm bình chọn, người đẹp Hoàng Hà Linh chưa thực sự gây được ấn tượng với người hâm mộ khi đã nhiều ngày mà số điểm tiếp tục chững lại. Luôn tâm niệm với câu châm ngôn : “Phụ nữ không cần một người đàn ông cái gì cũng nói được, phụ nữ chỉ cần một người đàn ông vì mình mà cái gì cũng làm được”, hi vọng cô sẽ bứt tốc để giành lại ngôi vị cao nhất trong chặng cuối của cuộc thi.
Giữ vị trí cuối cùng trong top 5 của BXH là người đẹp Lê Thị Hà (SBD 133) với 370 lượt bình chọn. Đường đua đã bỏ cô lại với khoảng cách quá xa so với vị trí đầu bảng. Người đẹp chưa cho thấy được sự máu lửa của mình cho Danh hiệu danh giá này. Có phải nữ Doanh nhân đang “giấu bài” nước đi của mình để có cú lội ngược dòng và về đích nhanh gọn hơn? Hay cô đã chính thức “thả trôi” Danh hiệu này lại cho các thí sinh khác.
Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn cầu 2023 là cuộc thi do Hãng truyền thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức, dưới sự dẫn dắt của Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena cùng dàn BGK quyền lực. Đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya