Nguyễn Thị Bích Thủy – Tuổi trẻ và đa tài

4,869

Trước ngày lên đường tham dự Vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, Nguyễn Thị Bích Thủy cho biết cô khá lo lắng nhưng cũng đã sẵn sàng để chinh phục sân chơi mang tầm cỡ quốc gia này.

Nguyễn Thị Bích Thủy – SBD 22, đến từ TP.HCM, là một trong những thí sinh trẻ tuổi, có ngoài hình rất xinh xắn, dễ thương. Hiện cô là GĐ DNTN Bất động sản Bích Thủy – chuyên cho thuê căn hộ cao cấp của Vingroup, kinh doanh đất đai, nhà cửa tại Sài Gòn.

Trước khi đến với ngành nghề BĐS, Cô từng trải qua kinh doanh thời trang, mỹ phẩm nhưng không mấy thành công. “Học xong THPT mình không theo đuổi con đường đại học như bạn bè trang lứa. Niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp đã cuốn hút khiến mình say mê và tìm tòi đến với nó. Nhưng có lẻ cần phải có duyên nữa mới đủ làm nên thành công. Vì thế BĐS là một ngã rẻ mà trước đó mình chưa hề nghĩ đến” – Bích Thủy cho biết.

Dù là một “ngã rẽ” nhưng sau một năm tham gia thị trường BĐS đến nay, Bích Thủy đã tự làm chủ được công việc, tự do kinh doanh và làm nhưng điều mình thích.

Sau cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, Bích Thủy sẽ tiếp tục nghiên cứu và học hỏi thêm về sản xuất mỹ phẩm bằng các dòng sản phẩm phù hợp với làn da phụ nữ Việt. Đây được xem là hành trình viết tiếp câu chuyện về niềm đam mê của cô gái khá xinh đẹp này.

Thời gian vẫn còn rất dài để Nguyễn Thị Bích Thủy với bãn lĩnh của một nữ doanh nhân trẻ tuổi, xinh đẹp, dám nghĩ dám làm, đã vượt qua thử thách, khó khăn ban đầu, thể hiện độ nhạy bén, bãn lĩnh trong kinh doanh. Hy vọng đó sẽ là tiền đề để cô tiếp tục bức phá, bùng nổ trong tương lai.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 là cuộc thi dành riêng cho nữ lãnh đạo toàn quốc từ 18 – 55 tuổi. Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng từ ngày 6-11/9/2018. Đêm chung kết 11/9 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN.

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.