Tài Năng Của Nguyễn Quỳnh Trang Lưu Dấu Ấn Tại Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017

0

Giây phút thí sinh SBD 60 Nguyễn Quỳnh Trang đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Tài năng, với người viết bài này không mấy bất ngờ. Bởi đơn giản cô xứng đáng được tôn vinh và ghi nhận. Một Quỳnh Trang dịu dàng trong trang phục áo dài, lộng lẫy trong đầm dạ tiệc hay tươi tắn trong trang phục công sở dường như khiến cô nổi bật không lẫn vào đâu được.

Quỳnh Trang nhận cúp Nữ hoàng Tài năng và hoa từ trưởng BTC Đặng Gia Bena.

Tuần lễ diễn ra vòng chung kết cuộc thi cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 tại TP.Đà Nẵng là khoảng thời gian mà minh chứng cho những giá trị vĩnh hằng, ở đó tôn chỉ đẹp người – đẹp nết luôn được đề cao. Vốn là người yêu thích và hoạt động trong ngành chăm sóc sắc đẹp, hơn ai hết Quỳnh Trang hiểu cái đẹp không chỉ là khởi nguồn mà còn làm cho cuộc sống thêm thi vị.

Từng theo học tại một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội nên sau khi tốt nghiệp phổ thông, Quỳnh Trang đã tự định hướng cuộc đời sau này sẽ gắn với nghề làm đẹp. Có cơ hội tiếp xúc, phía sau vẻ đẹp của cô gái thế hệ 9X này còn là tài năng thể hiện trên thương trường để đưa thương hiệu đến gần hơn người tiêu dùng.

Quỳnh Trang duyên dáng trong tà áo dài trên sân khấu đêm chung kết.

Trước khi tham dự sân chơi này, Quỳnh Trang cho biết bản thân cô tham gia trên vị thế và tâm thế của người đi chinh phục. Chẳng phải chinh phục giải thưởng mà là tìm kiếm trải nghiệm và cơ hội giao lưu kết tình bằng hữu. Dù lặng lẽ như đóa Quỳnh nở giữa đêm khuya nhưng từ ban tổ chức, ban giám khảo đến những người mộ điệu đều nhìn thấy ở Quỳnh Trang nét đẹp dung dị từ ngoại hình đến tính cách, lối cư xử dịu dàng, chân thật dễ mến.

 Thí sinh Thu Nghĩa và Quỳnh Trang năng động trình diễn trang phục công sở.

Nguyễn Quỳnh Trang hiện đang là GĐ Trang Jolie Beauty and Spa. Tuy mới được thành lập trong khoảng thời gian gần đây nhưng với bản tính chịu khó cùng sự khéo léo trong việc quản lý và kinh doanh, Trang Jolie Beauty and Spa ngày một được yêu mến và có chỗ đứng trong lĩnh vực vốn cạnh tranh khá quyết liệt này. Không dừng lại ở đó, mới đây nhất Quỳnh Trang vừa cho ra đời dòng sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ Kalisa chuyên phục vụ ngành chăm sóc sắc đẹp.

Ngay sau khi biết được xướng tên cho danh hiệu Nữ hoàng Tài năng, Quỳnh Trang không dấu giếm nụ cười mãn nguyện của mình. “Dù tham dự với mong muốn duy nhất là được thử sức mình ở lĩnh vực mới nhưng đạt được danh hiệu này quả là bất ngờ và hạnh phúc. Đó chắc chắn sẽ là động lực để bản thân thêm cố gắng, tận hiến cho công việc, cho cuộc sống sắp tới” – tân Nữ hoàng Tài năng Nguyễn Quỳnh Trang chia sẻ.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya