Dạ tiệc Thank you Party Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017: Lời cảm ơn chân thành từ BTC

Nhằm hạnh ngộ và tri ân sau khi cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 mùa đầu tiên kết thúc, ngày 25/10 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury Hoàng Văn Thụ, TP.HCM, Hãng Truyền thông Topstar đã tổ chức dạ tiệc Thank you Party. Niềm vui trong ngày hạnh ngộ, lời cảm ơn chân thành của BTC và thông báo về các hoạt động sắp tới là nội dung chính của chương trình.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 mùa đầu tiên chính thức khép lại sau đêm chung kết tại nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng. Bỏ qua những sai sót không thể tránh khỏi, cuộc thi là chuỗi những hoạt động tôn vinh tài năng, sắc đẹp, tâm sáng của nữ doanh nhân đương đại. Dạ tiệc Gala tri ân Thank you Party này vừa là buổi hội ngộ đầu tiên sau khi những danh hiệu đã xác định chủ nhân vừa là hoạt động sau cùng khép lại mùa đầu tiên của chương trình.

Phát biểu tại sự kiện, Trưởng BTC Đặng Gia Bena cho biết: “Công bằng mà nói, xuyên suốt cuộc thi với nhiều hoạt động diễn ra liên tiếp nên đứng từ phía ban tổ chức hiển nhiên không tránh khỏi những thiếu sót mà chúng tôi đã dự liệu từ trước. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào vì đã làm tất cả những gì có thể để các thi sinh được tỏa sáng rực rỡ nhất. Giữa ranh giới giữa cái được và cái chưa được, tự đáy lòng, chúng tôi mong muốn tất cả quý vị nở nụ cười thân thiện, chân thành tạm bỏ qua tất cả những thiếu xót trước đó để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn”.

Cũng tại dạ tiệc, nữ doanh nhân Đặng Gia Bena không quên gởi lời cảm ơn chân thành đến những cá nhân, tổ chức đã góp phần làm nên thành công cho cuộc thi: “Để cuộc thi diễn ra suôn sẻ, đó là nhờ quyết tâm và nỗ lực của các cơ quan chỉ đạo, quản lý; Các cơ quan truyền thông đưa tin, ghi hình, các đơn vị phối hợp tổ chức; Các nhà tài trợ, Ban giám khảo và đặc biệt là các thí sinh. Là nhà tổ chức, chúng tôi một lần nữa gởi lời biết ơn chân thành đến hết thảy quý vị”.

Màu sắc chủ đạo của đêm gala tri ân là những nụ cười thân thiện, nhắc lại những kỷ niệm đẹp, trao nhau những bức hình ấn tượng trong một không gian vui tươi, đầm ấm. Bằng chứng nhận và những đóa hoa tươi thăm mà ban tổ chức trao cho thí sinh, các nhà tài trợ đêm tri ân này đã phần nào thể hiện tấm lòng trân trọng và biết ơn ấy.

Ngay sau kết thúc cuộc thi, theo BTC chia sẻ, sắp tới Hãng Truyền thông Topstar sẽ tiếp tục lên kế hoạch tổ chức hàng loạt các chương trình hứa hẹn quy mô và hoành tráng hơn diễn ra thời điểm cuối năm và đầu năm mới 2018.

Nhìn lại đêm Thank you Party thông qua những khoảnh khắc đẹp:


  Minh Nguyễn

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya