Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng – Tuổi trẻ phải dấn thân

0

Nghiên cứu khoa học phải xuất phát từ niềm đam mê và cần được tôi luyện, thử thách cùng thời gian. Nếu ai biết nuôi dưỡng niềm đam mê thì người đó sẽ chiến thắng và chinh phục được những đỉnh cao của tri thức nhân loại. Đó là tâm niệm và khát khao của biết bao tài năng trẻ, trong đó có Bác sĩ trẻ Nguyễn Thị Diễm Hằng –  một trong những gương mặt trẻ thuộc thế hệ “8X” đã có rất nhiều nghiên cứu thành công về dược đông y giúp thế giới có cái nhìn khác về đất nước Việt Nam không chỉ có những sản phẩm kém chất lượng.

Hơn thập kỷ trở lại đây,các sản phẩm về sức khỏe, làm đẹp ngoại nhập, tây y, các loại mỹ phẩm, kem trộn phát triển rất mạnh tại thị trường Việt Nam. Đó cũng là lý do tạo nên sự “bát nháo”, thật giả lẫn lộn mà thiệt hại nhất vẫn là người tiêu dùng. Vì thế, hơn 5 năm về trước, Nguyễn Thị Diễm Hằng cùng với đội ngũ cộng sự của mình là các dược sỹ đông y giàu nhiệt huyết dành toàn tâm toàn ý nghiên cứu các sản phẩm đông y từ các loại thảo dược quý của Việt Nam.

Như danh y Tuệ Tĩnh từng nói: “Nam dược trị Nam nhân”, chị cùng với cộng sự  chủ yếu chuyên tâm tìm hiểu công dụng của các loại thảo dược quý hiếm trên đất nước Việt Nam. Nói thì dễ nhưng đó là cả một quá trình điều nghiên vất vả, thậm chí chị dành cả những đồng lương ít ỏi của mình từ công việc bán hàng điện thoại, phụ việc ở các phòng khám để lao vào việc nghiên cứu và ứng dụng.Dù vậy, bằng cái tâm trong sáng của một lương y trẻ tuổi, cần mẫn của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng, cuối cùng  chị cũng sáng chế nên những bài thuốc công hiệu, có ích cho bệnh nhân, được người tiêu dung đón nhận.

Năm 2015, công ty VYCHI ra đời để thuận tiện hơn trong việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Sau hơn 2 năm phát triển, với hàng trăm đại lý lớn nhỏ từ trong đến ngoài nước nhận làm đối tác và phân phối sản phẩm VYCHI. Với thế mạnh là sản phẩm  dược đông y như trà giảm cân, trị mụn, đẹp da, dầu gội đầu…,  hàng trăm sản phẩm VYCHI phục vụ đời sống , bệnh lý, trị liệu, chữa bệnh cho khách hàng chống kháng sinh. Thậm chí, nhiều sản phẩm có thể kéo dài sự sống trên 5 năm cho các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của VYCHI được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên với những công dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh giúp bảo vệ sức khỏe, chống lại những căn bệnh hiểm nghèo; các sản phẩm làm đẹp đặc trị được đánh giá rất cao. Từ đó đem đến niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh, giúp họ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa.

Thật bất ngờ khi Trung Quốc – một trong những quốc gia đứng đầu về ngành đông y của thế giới đã nhập khẩu các sản phẩm của VYCHI. Bên cạnh đó, sản phẩm VYCHI bắt đầu có mặt trên thị trường nhiều quốc gia khác như Lào, Nhật, Đài Loan, Hà Lan, Phần Lan, Úc, Nga và đang hoàn thiện để có mặt trên các trang bán hàng đẳng cấp như Amazon. Đây là khởi đầu cho chặng đường khẳng định nền đông y Việt trên trường quốc tế.

Được biết trong cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017 đã gia nhập thêm một vị bác sĩ trẻ trung , xinh đẹp, nhuyệt huyết,  không ai khác đó là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng , đây được xem như là lát cắt khá thú vị cho cuộc thi dành cho nữ doanh nhân trên toàn quốc đáng được mong đợi nhất. Hãy cùng đón xem Diễm Hằng bùng nổ trong cuộc thi như thế nào?

                                    Huỳnh Trinh

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya