Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân Thủy: Sống là không chờ đợi

1,694

Đi liền với những thành công trên thương trường, nữ doanh nhân Lê Thị Xuân Thủy còn được biết đến là người dấn thân năng động, trọn vẹn đúng theo kiểu mẫu người hoạt động trong ngành du lịch. Đằng sau sự mỏi mệt, vất vả của kinh doanh vẫn còn đó là nụ cười mãn nguyện vì góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sinh ra và lớn lên tại xứ sở Cần Thơ gạo trắng nước trong nhưng nữ doanh nhân Xuân Thủy lại có “lai lịch” xuất thân khá thú vị. Ông cố chị vốn là người Pháp, là Toàn quyền Đông Dương nhưng do tình hình xã hội lúc bấy giờ khá phức tạp nên thất lạc. Sống với bố mẹ tại Cần Thơ, điều mong muốn lớn nhất của chị bây giờ là tìm được người thân để làm rõ nhân thân “lai Pháp” của mình.

Được đào tạo cơ bản, chị Xuân Thủy nhiều năm làm việc cho các tập đoàn hàng đầu của nước ngoài hoạt động tại TP.HCM. Tự hào là đứa con đã được nuôi dưỡng và lớn lên trong lòng chiếc nôi du lịch cùng với những đam mê được hình thành và bồi đắp qua năm tháng là bàn đạp để chị thành lập nên công ty du lịch Xuân Thủy gần 5 năm qua.

                       Hoạt động trong ngành du lịch nên chị Xuân Thủy đi khá nhiều nơi trên thế giới

Từng quản lý dự án cho nhiều công ty nước ngoài cộng thêm nhiệt huyết của một thời tuổi trẻ hăng say, cho đến hôm nay tất cả đã hội tụ và góp phần làm nên bản lĩnh và năng lực của CEO Lê Thị Xuân Thủy. Sau thời gian trên vai trò điều hành, chị mạnh dạn đầu tư và xây dựng thương hệu du lịch Xuân Thủy hòa nhập vào thị trường vốn dĩ sôi động nhưng cũng đầy thách thức.

Hiện nay, Du lịch Xuân Thủy được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại TP.Cần Thơ về các tour du lịch trong và ngoài nước; đại lý vé máy bay nội địa, quốc tế. Không chỉ là người điều hành, doanh nhân Xuân Thủy thông qua hoạt động và định hướng công ty, mong muốn góp phần nâng cao vị thế, văn hóa của Việt Nam đến bạn bè năm châu.

                                                Người đẹp và giám khảo, bác sỹ Xuân Trường tại buổi họp báo

Có thể nhìn thấy nữ doanh nhân Lê Thị Xuân Thủy thuộc mẫu người có ý chí kiên định, chưa bao giờ biết đầu hàng số phận. Đối diện với khó khăn, chị luôn tìm cách bước qua nó. Còn khi thành công đến quá dễ dàng, chị lại không vội vui mừng mà dành thời gian để nhìn nhận vấn đề một cách thận trọng nhất. Không chỉ tại công ty của mình, cá tính rắn rỏi ấy được chị áp dụng tại các đoàn hội mà mình tham gia như: CBA- Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Cần Thơ, CLB Nữ doanh nhân Cần Thơ, Hội Doanh nhân Trẻ Cần Thơ, Hội BNI, thành viên Hiệp hội BĐS Cần Thơ…

Nhận lời mời tham gia cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017, như tiêu chí của chương trình, chị mong muốn được giao lưu, kết tình hữu hảo, học hỏi kinh nghiệm từ các chị, các bạn đồng nghiệpcủa mình. Đó còn là khoảng thời gian được trải nghiệm thú vị khi được đứng trên sàn diễn, tham gia các hoạt động bên lề. “Không có thành công nào có được mà không phải trải qua những khó khăn, những gì ta có được hôm nay là những gì ta đã lựa chọn trong quá khứ. Vả lại, không gì là không thể, thành công không đợi tuổi và sống là không chờ đợi” – Người đẹp Xuân Thủy chia sẻ.

Minh Nguyễn

 

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận