Hoa hậu Vũ Ngọc Anh: “phải đề cao được giá trị cốt lõi của phụ nữ Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”

Buổi họp báo “Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” được tổ chức vào ngày 22/2 tại TP.HCM. Trong chương trình, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Vũ Ngọc Anh xuất hiện lấp lánh với vai trò là thành viên ban giám sát cuộc thi.

Trước thông tin Hoa hậu Vũ Ngọc Anh ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 khiến nhiều người tâm sự. By cô ấy được biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng, thân thiện và luôn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Từng là người đẹp lấy vương miện hoa hậu quý giá nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, hiện tại cô chính thức sẽ là người cầm cân nảy mực cho cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu Năm 2022 .

Hoa Hậu Vũ Ngọc Anh cùng BGK cuộc thi trả lời báo chí

Đến dự buổi họp báo, “cô hậu” Vũ Ngọc Anh xuất hiện trong trạng thái xinh đẹp nhất khi diện một chiếc áo màu cam rực rỡ và vô cùng quyết định.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh khoe dáng quyến rũ trong áo dạ hội.

Với vị trí ban giám khảo cuộc thi, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh mong muốn chia sẻ thật nhiều kinh nghiệm cũng như đưa ra những nhận định khách quan nhất đến các thí sinh tham gia. Cũng tại buổi họp báo, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Vũ Ngọc Anh đã nêu ra những tiêu chí để đánh giá thí sinh: “Tôi sẽ hướng tới 4 tiêu chí Tâm – Tài – Trí – Đức. Đầu tiên, sẽ là cái tâm vì tôi luôn quan niệm cách làm nên con người và người phụ nữ đẹp trước hết phải có cái tâm đẹp sau đó mới đến 3 tiêu chí còn lại ”.

Hoa Hậu Vũ Ngọc Anh cũng là BGK cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại  2022

“Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2022” là cuộc thi uy tín của công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Con cuộc thi được tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt Nam mà còn lan tỏa, nâng tầm giá văn bản trị giá trị về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá rộng rãi về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như năng lực phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất .

Cô vinh dự được đón tiếp ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Theo chia sẻ của Trưởng ban tổ chức cuộc thi Đặng Gia Bena: “Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại TP.Đà Nẵng với quy mô lớn, hội tụ nhiều diễn viên bất ngờ và đẳng cấp dành riêng cho các quý vị ba.

 

Đặc biệt tại cuộc thi là thí sinh đăng quang sẽ sở hữu vương miện giá trị gần 2 tỷ đồng. Và các thí sinh thuộc top 5 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 sẽ được tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế, dự kiến ​​tổ chức tại Paris.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya