Pio Đoàn – Thịnh Vũ hứa hẹn sẽ “khuấy động” nhan sắc cho các thí sinh của “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”

Vốn là 2 nhân vật đình đám trong lĩnh vực trang và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong làng thời trang. Pio Đoàn – Thịnh Vũ hoạt động hơn 2 năm thì code như đứng đầu trang tạo nên uy tín và đẹp nhất Long Khánh. Lần này, với dòng là điểm hỗ trợ tài liệu tại nhà và tạo mẫu tóc cho cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2022”, Pio Đoàn – Thịnh Vũ hứa hẹn sẽ mang lại “sự chuyển động” nhan sắc cho các bạn. thí sinh trong chương trình.

CEO Pio Đoàn – chủ thương hiệu Chuyên gia trang điểm Pio Đoàn cùng Trưởng BTC – Hoa Hậu Đặng Gia Bena

Thành lập lên học viện đào tạo nguồn nhân lực và phát triển nhiều sản phẩm nghệ thuật đó là những thành công mà từ điển CEO Pio Đoàn đã được làm. Và Thịnh Vũ được xem là một “trò cưng”, tay nghề luôn đồng hành cùng anh trong mọi dự án và 2 người trở thành “cặp bài trùng” của giới nghệ thuật.

Nhà tạo mẫu tóc Thịnh Vũ – “trò cưng” của CEO Pio Đoàn

Chính sự thích cái đẹp đến mức trở thành thứ tình yêu nói rằng đã giúp giám đốc điều hành Pio Đoàn điều hành cho mình con đường hoàn toàn đúng đắn và hợp tác. Khi mọi thứ đều đi đúng quỹ đạo, khi xây dựng dần dần đều được thương hiệu của mình, anh muốn nâng cấp tay nghề của mình hơn về nhiều ‘xu hướng làm’, cũng có thể phục vụ như bài giảng body per float year không tôi là một.

Và việc trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”, Pio Đoàn – Thịnh Vũ một lần nữa giải quyết định vị của mình trong giới hạn Việt Nam. Anh chia sẻ: “Được Trưởng BTC Đặng Gia Bena mời làm nhà tài trợ chính trong lĩnh vực trang điểm cho cuộc thi, tôi đã lấy được vinh hạnh và lập tức đồng ý. Để có thể đồng hành cùng chương trình, tôi luôn cố gắng tìm kiếm các cách thức và tạo ra các mẫu mới lạ, làm sao có thể từng thí nghiệm đều có một điểm nhấn riêng. Tôi mong là bất cứ thí sinh nào cũng có thể tự tin và tỏa sáng trong đêm thi ”.

Pio Đoàn chính thức nhận lời mời của Trưởng BTC Đặng Gia Bena trở thành nhà tài trợ

“Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” là cuộc thi thu hút đông đảo sự quan tâm của các quý bà doanh nhân, các Hoa hậu, Á hậu và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đánh dấu cho một cuộc thi nhan sắc chính thức được trở lại đường đua sau khi bị ảnh hưởng do Covid đại dịch – 19. Là sự kiện được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép, do công ty CP Truyền thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Cuộc thi được tổ chức đầu tư với quy mô lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp.

Theo chia sẻ của Trưởng BTC Nhà báo – hoa hậu Đặng Gia Bena: đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hội tụ nhiều diễn đàn tiết mục bất ngờ và đẳng cấp dành riêng cho các bà.

Trong buổi họp báo ngày 22/2 vừa qua, BTC cuộc thi đã làm chủ trước công chúng về chiếc vương miện danh giá sẽ trao tân hoa hậu. Được biết, vương miện quang có giá trị đến 2 tỷ đồng.

Sau khi đăng quang với vị tân Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, sứ thần của hoa hậu sẽ cùng các Á hậu và những người đẹp cùng thực hiện các liên kết hoạt động, tạo ra nhiều thông báo nghĩa cho xã hội.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya