Doanh nhân Đinh Thị Cúc – Vị tiến sĩ đầu tiên tham dự Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt

Lần đầu tiên ghi nhận một nữ doanh nhân với học vị tiến sĩ tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng tại Việt Nam. Đây là điều vinh dự và rất thú vị tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 này.

Sinh năm 1979 tại Ninh Bình – nơi phát lộ thời kỳ đồ đá của nền văn hóa Tràng An xưa, Tiến sĩ Đinh Thị Cúc hiện đang là giảng viên khoa lý luận chính trị Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại. Kể từ tháng 8/2018 tới đây, chị chính thức chuyển sang công tác giảng dạy tại Đại Học Thương mại.

Có thể nói thí sinh Đinh Thị Cúc là người có học vị cao nhất từng tham dự một cuộc thi sắc đẹp như Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt. Sau thành công của năm 2017, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 này tiếp tục sẽ là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các chị em doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong quản lý. Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ là tiền đề tạo nên những giá trị nhân bản sâu sắc, tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin trong giao tiếp, năng động và đầy lòng nhiệt huyết của các nữ doanh nhân…

Ngoài ra, chị còn tham gia đào tạo giảng dạy cho các doanh nghiệp, các đối tác, tập đoàn; tham gia các hoạt động cộng đồng; tham gia học các khoá học phát triển bản thân và kinh doanh. Chị được bạn bè, học viên đánh giá là con người nhiều năng lượng, nhiệt huyết, luôn lan tỏa tư duy tích cực cho mọi người.

Trái hẳn với công việc “tưởng chừng như khô khan” của một giảng viên khoa lý luận chính trị, mặc dù sắp bước qua tuổi 40 nhưng Tiến sĩ Đinh Thị Cúc vẫn giữ được nét đẹp tươi trẻ, rạng ngời của phụ nữ viên mãn với gia đình. Chính vẻ đẹp tự tin, năng động này cũng là một trong những thế mạnh để chị chinh phục sân chơi này.

Ngoài công việc giảng dạy, tham dự cuộc thi sắc đẹp lần này, thí sinh Đinh Thị Cúc đứng trên vai trò là Phó GĐ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Sơn.

Phú Sơn được thành lập năm 2006, ra đời và hoạt động trong điều kiện kinh tế đất nước gặp khó khăn, sự tác động không nhỏ của mặt trái kinh tế thị trường, song với định hướng và sự lựa chọn bước đi phù hợp, linh hoạt trong kinh doanh, dịch vụ. Công ty đã không ngừng trưởng thành và phát triển cả về qui mô và chất lượng phục vụ, tạo dựng được niềm tin trong bạn bè đồng nghiệp và khách hàng gần xa.

Với phương châm cung cấp những gì người tiêu dùng cần, Phú Sơn đã lựa chọn sàng lọc để nhập khẩu và cung cấp những loại máy photocopy của các hãng nổi tiếng trên thế giới, giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của người Việt mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Vì vậy, Phú Sơn đã trở thành nhà cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp. Máy và thiết bị máy văn phòng của Phú Sơn đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Chia sẻ về cảm xúc khi chính thức tham dự cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, người đẹp đến từ đất Ninh Bình cho biết: “Đây chắc chắn là trải nghiệm hoàn toàn mới nên bản thân mình khá hồi hộp. Dầu vậy, mình nghĩ điều quan trọng là cơ hội được giao lưu, kết giao tình bằng hữu với nhiều nữ doanh nhân tài năng trên khắp mọi miền tổ quốc. Hy vọng dàn thí sinh năm nay tất cả cùng tỏa sáng để góp phần minh chứng bản lĩnh, trí tuệ của đội ngũ nữ lãnh đạo đương đại.”

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya