Doanh nhân Bình Nguyên: “Bạn luôn có thể làm tốt hơn nữa”

Đây là phương châm sống và làm việc của nữ doanh nhân, người sáng lập công ty Truyền thông và Marketing Kawaii Việt Nam, và chị cũng mang tinh thần này vào cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018.

“Khác biệt hay thất bại là những gì tôi vẫn thường nhắc nhở chính mình và các đồng nghiệp trong công cuộc định vị bản thân cũng như phục vụ khách hàng. Chúng tôi khác biệt bằng cách làm tốt hơn, thậm chí phải tốt hơn nữa. Tôi tham gia cuộc thi năm nay cũng vậy. Tôi muốn bản thân mình trở nên tốt hơn nữa.”

Nữ doanh nhân sinh 8x đã có 10 năm tôi luyện tại các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Sự tự tin, điềm tĩnh và chuyên nghiệp là điều luôn thường trực ở người phụ nữ dịu dàng nhưng đầy quyết đoán này.

“Sứ mệnh của bạn là gì? Tôi luôn tự hỏi bản thân mình câu này và Kawaii Việt Nam cũng vậy. Chúng tôi hiện diện trên thị trường là để phục vụ khách hàng, hỗ trợ họ phát triển và làm cho công việc cũng như cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn.”

Kawaii Việt Nam, với Slogan hết sức đặc biệt “làm mọi thứ tốt hơn”, cung cấp đầy đủ các giải pháp truyền thông và Marketing giúp chủ doanh nghiệp “nhẹ đầu” hơn trong hoạt động kinh doanh. Start-up này hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình là người bạn đồng hành ưu việt của doanh nghiệp và các doanh nhân.

“Tôi tâm niệm rằng nếu chúng tôi giúp khách hàng phát triển, chúng tôi cũng sẽ phát triển cùng khách hàng. Do đó chúng tôi luôn “cháy hết mình” để mang đến hiệu quả công việc cao nhất.”

Không chỉ trong công việc, bà chủ của Kawaii cũng luôn cháy hết mình trong cuộc sống. Đây cũng là lý do chị tham gia cuộc thi năm nay.

Yêu thích du lịch và thời trang, cùng phương châm sống và làm việc rất thú vị, hy vọng nữ doanh nhân – thí sinh có cái tên rất đẹp: Bình Nguyên – sẽ thể hiện hết mình và thành công tại sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya