Đặng Thị Kiều Anh – Thí sinh nổi bật bước tiếp tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Nữ giám đốc Công ty TNHH MTV Chấn Anh – Đặng Thị Kiều Anh xuất sắc bước tiếp vào vòng trong nhận được cơn mưa khen ngợi từ Hội đồng Thẩm định tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kỹ sư công nghệ thông tin, đi làm cho công ty nước ngoài  và dạy học ở một trung tâm tại TP. HCM với mức thu nhập trung bình khoảng 2000 USD/ tháng. Nhưng với đam mê kinh doanh nữ doanh nhân đã từ bỏ công việc của mình trở về quê phát triển sự nghiệp riêng. Hiện nay người đẹp đang là chủ sở hữu công ty TNHH MTV Chấn Anh và công ty TNHH MTV Xăng Dầu Anh Phát.
Doanh nhân Đặng Thị Kiều Anh
Trong giai đoạn đầu thành lập, công ty gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế, kinh nghiệm ngành nghề kinh doanh, hệ thống giao thông chưa phát triển. Tuy nhiên với bản lĩnh vững vàng, không nản chí. Bản thân đã tự nghiên cứu, tìm đọc qua sách, báo, internet, tìm đến các doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu để trao đổi, học hỏi từ đó Kiều Anh đã lèo lái và đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm để phát triển công ty.
Trong tương lai, cô đang hướng đến xây dựng một chuỗi các cửa hàng kinh doanh xăng dầu và dự kiến sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác, đó là xây dựng các trạm dừng nghỉ với các dịch vụ như lưu trú, ăn uống, giải khát và các dịch vụ thiết yếu khác.
Vốn là đơn vị sáng tạo và tổ chức ra nhiều sân chơi doanh nhân danh tiếng, hãng truyền thông Topstar đã không làm khán giả thất vọng khi trình làng cuộc thi với format mới, mang nhiều nổi bật như bán kết tổ chức tại Hồ Chí Minh, chung kết tổ chức tại Đà Nẵng, Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 hứa hẹn sẽ là 1 sân chơi hoành tráng dành cho các doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu.
Đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Trưởng BTC – Nhà báo – Hoa Hậu Đặng Gia Bena, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Ca sỹ Ngọc Sơn
Đây là cuộc thi có quy mô toàn cầu được tổ chức tại Việt Nam dành cho doanh nhân, Theo ban tổ chức, cuộc thi có ý nghĩa thiết thực là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, tạo cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó chọn ra được thí sinh có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, xứng đáng với tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Đức, dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.
Bảo vệ an ninh của chương trình

Theo báo phái đẹp


Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:
  • Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com
  • Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu
  • Địa chỉ: Tòa nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0965 838 139
  • GĐ Truyền thông: 0934 000 055

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya