Xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh – Trần Thị Hà giành được vé vào vòng bán kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

Trước ngày chính thức tham dự đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu, doanh nhân Trần Thị Hà đã dành nhiều thời gian để tập luyện thể thao nhằm có sức khỏe tốt nhất cho hành trình mới. Nỗ lực này của chị nhận được sự ủng hộ tích cực từ bạn bè và người thân.
 
Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020. Với tiêu chí minh bạch, rõ ràng cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như các thí sinh trong và ngoài nước. Trải qua 2 vòng sơ khảo ở khu vực Bắc Nam, Hội đồng thẩm định cũng như BTC đều đánh giá cao về chất lượng thí sinh năm nay.

Danh ca Ngọc Sơn, Đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Trưởng BTC – Nhà báo – Hoa Hậu Đặng Gia Bena, Hoa Hậu Kỳ Duyên.
Với chị Trần Thị Hà, Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ và trưng bày sản phẩm (thuộc Viện Nghiên cứu khoa học ứng dụng và công nghệ Trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai), việc được sống trọn với đam mê của chính mình là niềm hạnh phúc lớn lao.
 

Để được sống trọn với đam mê đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của mình cho sinh viên; được làm những việc mà mình yêu thích, chị Hà đã từng trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Chính khó khăn đã trở thành cơ hội để chị rèn luyện bản thân và đi đến thành công hiện tại.
Trần Thị Hà – người phụ nữ luôn luôn yêu đời và truyền năng lượng tích cực đến với mọi người.

Thời gian này, tuy bận rộn với công việc riêng và chuẩn bị lên đường dự thi nhưng doanh nhân Trần Thị Hà luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của gia đình nhỏ và bạn bè.

Để chuẩn bị cho hành trình tham dự cuộc thi sắp tới đây, Trần Thị Hà cũng chia sẻ thêm ngoài việc trang bị cho mình thêm các kiến thức, kỹ năng biểu diễn, người đẹp dành thời gian để chăm sóc cho nhan sắc rạng rỡ và thư giãn để luôn tự tin, thoải mái.
Hiện tại Trần Thị Hà đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần quyết tâm, cùng chúc cho chị sẽ tỏa sáng trong chặng đường sắp tới.
Dàn thí sinh khi tham gia chương trình sẽ được các bảo an bảo vệ xuyên suốt chương trình.
Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ,  Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoàng tráng và chuyên nghiệp.
 Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

Theo: Đời sống và xã hội.
Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:
Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com
Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu
Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0965 838 139
GĐ Truyền thông: 0934 000 055

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya