CHU THỊ HƯỜNG VỚI LƯỢT VOTE KHÔNG ĐỐI THỦ

Chỉ còn 13 ngày nữa, Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 sẽ chính thức diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng. Hiện tại, BTC cuộc thi cũng đã bắt đầu khởi động những hoạt động đầu tiên. Trong đó, ứng dụng bình chọn chính thức đã được khởi động để khán giả vote cho thí sinh mà họ yêu thích. Sau 2 ngày diễn ra, cuộc bình chọn trở nên càng khốc liệt.

Không có gì ngỡ ngàng khi Chu Thị Hường (SBD 150) tiếp tục là thí sinh có lượng bình chọn cao nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn, lượt vote của cô đã tăng vượt bậc và bỏ xa các đối thủ còn lại. Chu Thị Hường chia sẻ: “Chu đã chuẩn bị trang phục cũng như tập luyện, trau dồi thêm những kĩ năng catwalk và sẵn sàng bước vào cuộc thi. Chu sẽ cố gắng từng ngày để có thể làm những gì tốt đẹp nhất cho bản thân cũng như đạt được danh vị cao nhất”

Theo sau lần lượt vẫn là 2 thí sinh quen thuộc trong cuộc đua: Dương Thị Yến Trinh (SDB 135), Nguyễn Thị Lan Phương (SBD 222)

Theo lịch trình đã công bố, cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt sẽ diễn ra từ ngày 24/03 cho đến ngày 30/03/2022. Đêm Chung kết diễn ra vào lúc 19h30 và sẽ đóng cửa bình chọn vào lúc 20h ngày 30/03 tại Nhà hát Trưng Vương – TP Đà Nẵng.

Hãy bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích bằng cách soạn tin nhắn NHDNDV (dấu cách) SBD gửi 8679. Hoặc truy cập vào link https://nuhoangdoanhnhandatviet.voting.vn/

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya