Bức phá “ngoạn mục” của thí sinh Chu Thị Hường (SBD 150)

417

Sau 1 bình chọn vòng khởi động ngày, xếp hạng liên tục thay đổi với “cuộc chiến tranh phiếu bầu” vô cùng gây cấn.

Mỗi giây, mỗi phút trôi qua là số lượng bình chọn lại biến động không ngừng. Tổng đài lựa chọn cho cuộc thi “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” chính thức được mở vào ngày 09/03 và đóng vào 20h đêm chung kết 30/3. Đầu trong BXH hôm nay thuộc về thí sinh Chu Thị Hường (SBD 150). Chắc chắn rằng, trong những đường dẫn tiếp theo của cuộc thi, Chu Thị Hường (SBD 150) sẽ là một nhân tố mang lại nhiều đặc sắc cho dấu ấn.

Thí sinh Chu Thị Hường (150)

Tạm thời đứng ở vị trí thứ 2 là thí sinh Dương Thị Yến Trinh (SBD 135). Với năng lực kinh doanh tài chính của mình, CEO Chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ rất được lòng người hâm mộ. Cô ấy cũng là một gờm đối thủ đáng giá trong cuộc đua “bỏ phiếu” trong suốt chương trình này.

Thí sinh Dương Thị Yến Trinh (SBD 135)

Bám sát sau là thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu (SBD 101). CEO Công ty TNHH TM DV và SX HQ được đánh giá là thí nghiệm sinh nổi bật và không quá bất ngờ khi cô ấy có bình chọn không ngừng tăng lên, và chắc chắn rằng trong những ngày tới, Thái Hậu sẽ có thể dẫn đầu?

Thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu (SBD 101)

Show at, the selector bình tin port cho thí sinh vẫn liên tục hoạt động. Ngay bây giờ, hãy cầm điện thoại và gửi tin nhắn bình chọn theo cú pháp: NHDNDV (SBD thí sinh) gửi về đài tổng đài 8679 cho những thí sinh mà bạn cảm thấy yêu thích và xứng đáng nhất.

Theo đó, toàn bộ nội dung cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 sẽ được kết hợp với các hoạt động cùng các công ty xã hội phong phú, ý nghĩa. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình trung ương, địa phương.

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.