Á hoàng Thủy Phạm đẹp gợi cảm tại tiệc sinh nhật Quách Tuấn Du

Nam ca sĩ dòng nhạc Bolero remix tổ chức sinh nhật nhỏ gọn trong khách sạn 5 sao tọa lạc tại quận trung tâm TP. HCM. Đến dự sinh nhật anh có Quang Lê,  Á hoàng Thủy Phạm, Hoàng Phúc và vợ – cựu người mẫu Kim Cương, Thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng nhiều bạn bè thân của nam ca sĩ.

Á hoàng Thủy Phạm chúc mừng sinh nhật Quách Tuấn Du

Thủy Phạm hiện đang là CEO của công ty mỹ phẩm Alaia. Sau hơn 7 năm xây dựng và phát triển, bằng cả niềm đam mê xây dựng sắc đẹp cho giới phụ nữ trên toàn thế giới, cùng với tài năng của mình, người đẹp đã đưa công ty lên những nấc thang đáng nhớ, vinh hạnh trở hành top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu được tin dùng năm 2017 và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng.

Thủy Phạm xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hoàng tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018

Quách Tuấn Du hạnh phúc tại tiệc sinh nhật

Á hoàng Thủy Phạm cùng thạc sĩ Đặng Gia Bena

Á hoàng Thủy Phạm cùng Thạc sĩ Đặng Gia Bena đến chúc mừng Quách Tuấn Du thêm tuổi mới

Quách Tuấn Du bên người bạn thân thiết Quang Lê.

Nam ca sĩ cũng vỡ òa hạnh phúc khi được bạn thân lâu năm – ca sĩ Quang Lê dành tặng một món quà đặc biệt là vương miện có gắn kim cương. Giải thích cho món quà này, nam ca sĩ gốc Huế cho biết, trong lòng anh Quách Tuấn Du xứng đáng là ông hoàng dòng nhạc Bolero remix – đó là lý do anh tặng vương miện cho đồng nghiệp.

Ưng Hoàng Phúc và vợ – cựu người mẫu Kim Cương – tới chúc mừng đồng nghiệp.

Góc quảng cáo

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya