Á Hoàng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 – Thuỷ Phạm rạng rỡ trong tiệc sinh nhật Quách Tuấn Du

Thuỷ Phạm - Á Hoàng cuộc thi Nữ Hoàng doanh nhân đất Việt 2018 tự tin khoe dáng trước ống kính .

1,224

Thuỷ Phạm – thí sinh dành cú đúp danh hiệu ” Nữ Hoàng thiện nguyện” và  ” Á Hoàng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 ” rạng rỡ xuất hiện trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Quách Tuấn Du .

Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra , Thuỷ Phạm là một trong những thí sinh năng nổ và dành nhiều tâm tư tình cảm cho công tác thiện nguyện , cô hỗ trợ thêm chi phí để mua bò giống tặng cho các hộ nghèo ở vùng xa . Trong phiên đấu giá từ thiện cô cũng là người trả giá cao nhất cho cặp Ngà Voi phối gỗ hương , toàn bộ số tiền đấu giá cũng được quyên góp làm từ thiện .

Không chỉ xuất sắc đăng quang ngôi Á Hậu , Thuỷ Phạm hiện đang là CEO của công ty mỹ phẩm Alaia – top 10 Thương Hiệu – Nhãn hiệu được tin dùng năm 2017 . Được hàng triệu người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng.

Là một gương mặt khá xinh đẹp cùng chiều cao nổi trội, khả năng giao tiếp cực tốt ,nụ cười luôn rạng rỡ  mỗi khi xuất hiện khiến cô luôn thu hút được mọi ánh nhìn .

Thuỷ Phạm rạng rỡ cùng Quách Tuấn Du .

Sinh nhật lần thứ 37 của ca sĩ Quách Tuấn Du vừa diễn ra vào ngày 13/10 tại khách sạn New Word TP.HCM . Khác với mọi năm , buổi tiệc được tổ chức khá đơn giản nhưng đầy tình cảm và đầm ấm với sự góp mặt của nhiều ngôi sao showbiz .

Á Hậu – Doanh nhân Đặng Gia Bena cùng ca sĩ Quách Tuấn Du và Thuỷ Phạm .

Á Hậu – Doanh nhân Đặng Gia Bena – Người cầm trịch các cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tài năng của các nữ Doanh nhân Việt cũng đến chúc mừng sinh nhật người em thân thiết .

Góc quảng cáo

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.