VỊ TRÍ TOP 1 KHÓ LUNG LAY CỦA THÍ SINH NGUYỄN THU DIỆU HẰNG.

Trong bảng xếp hạng hiện tại của ngôi vị “Miss người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu, Nguyễn Thu Diệu Hằng đang ở vị trí dẫn đầu với lượt bình chọn vượt xa các thí sinh khác, đây là khó khăn cho những thí sinh còn lại vì nếu không có bước ngoặc nào bùng nổ thì chắc chắn sẽ khó lòng vượt qua.

Nguyễn Thu Diệu Hằng hiện đang là thí sinh có thế mạnh trong lượt bình chọn online, từ một bước nhảy vọt lộn ngược dòng ngoạn mục sua 72h mở bình chọn, chị đã giữ vững vị trí dẫn đầu liên tục cho đến hiện tại, có có vẻ như chưa có dấu hiệu ngừng tăng, Diệu Hằng trở thành đối thủ nặng ký tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu.

Nguyễn Thu Diệu Hằng sinh ra và lớn lên tại Đan Phượng, Hà Nội. Hiện tại chị đang giữ chức vụ Phó giám đốc tại một tập đoàn y tế và kết nối những nhà sản xuất để cùng đóng góp sản xuất khẩu trang y tế. Cô mong muốn mang đến cho người dân những chiếc khẩu trang chất lượng để chống lại dịch bệnh. Không dừng lại ở đó cô còn kết nối với những người bạn trên thế giới để đưa sản phẩm ra toàn cầu. Nhà máy sản xuất khẩu trang đã được công nhận tại Úc, Mỹ và được xuất khẩu vào các bệnh viện lớn.

Với Diệu Hằng, để đạt tới thành công trước tiên doanh nghiệp phải có người đứng đầu xuất sắc. Người đó phải biết kết nối, tận dụng, nhìn nhận và đánh giá đúng về con người. Cho dù tài giỏi bao nhiêu nữa nhưng không biết liên kết, tập hợp nhân tài thì cũng khó thành công.

Do vậy ý thức thay đổi cuộc sống đã thôi thúc cô ngày càng mạnh mẽ. Cô làm việc miệt mài, chịu khó, tận dụng sáng tạo và cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Hoài bão sẽ theo cô suốt chặng đường này và tiếp tục xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển để mang lại những điều tươi đẹp cho Tổ Quốc.

Đừng quên tiếp tục bình chọn cho Nguyễn Thu Diệu Hằng nếu mong muốn cô gái đầy bản lĩnh và lòng nhân ái này đứng đầu ngôi vị “Miss người đẹp được yêu thích nhất” nhé!

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya