THÍ SINH HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU HỒ THỊ HỒNG HẢI VỚI SỨ MỆNH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ PHỤ NỮ VIỆT

Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Doanh nhân Hồ Thị Hồng Hải để lại ấn tượng cho người đối diện là một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng nhẹ nhàng, gần gũi. Hiện tại, nữ doanh nhân Hồ Thị Hồng Hải là nhà phân phối thiết bị gia dụng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe từ thương hiệu uy tín- chất lượng trên toàn quốc. Ngoài ra, cô còn là Trưởng văn phòng du lịch Nội bài Sóc Sơn-  Hà Nội.
Vốn là một chuyên gia dinh dưỡng, Hồ Thị Hồng Hải cho rằng việc đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình là một vấn đề quan trọng. Đặc biệt là sau đại dịch COVID-19, chị Hồng Hải đã quyết tâm tìm hiểu kinh doanh về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Những bước khởi đầu đầy vất vả vì thêm công việc gia đình nhưng xen vào đó là niềm vui đem đến các sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe cho mọi người. Đến nay, sau nhiều năm hoạt động, với bản lĩnh và tình yêu nghề chị Hồng Hải đã mở rộng phân phối hơn 3000 sản phẩm thiết yếu tiêu dùng trên sàn thương mai điện tử trên toàn quốc và sang nước ngoài; giúp đỡ cho nhiều đối tác đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc có thêm nhiều cơ hội khởi nghiệp mới.
Dường như không lúc nào chị chịu ngơi nghỉ, đứng yên mà luôn trăn trở với những ý tưởng mới.  Doanh nhân Hồng Hải luôn quan niệm sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất với sức khỏe, thể lực và những điều tốt đẹp hơn nữa cho mọi người chính là sự thành công. Dù rất thành công trong lĩnh vực phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên sàn thương mai điện tử, mấy năm gần đây, nữ doanh nhân Hồ Thị Hồng Hải bắt đầu tính toán hướng phát triển phân phối máy lọc nước. Chị nhìn thấu nhu sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt của mọi người ngày càng tăng. Ngoài ra, chị còn mở rộng sang mảng lắp đặt các thiết bị chống điện giật, giúp cho nhiều gia đình có an toàn trong sinh hoạt và các nơi cộng đồng. Với phương châm : “Muốn đi nhanh, có thể đi một mình nhưng muốn đi xa, hãy đi cùng người khác”- thấu hiểu điều này, chị cũng giúp đỡ cho nhiều đối tác đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc có thêm nhiều cơ hội khởi nghiệp mới.
Mặc dù áp lực công việc luôn đè nặng lên vai, nhưng doanh nhân Hồ Thị Hồng Hải còn một trách nhiệm khác mà người đẹp tâm nguyện được gánh vác, đó là trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm với cộng đồng. Bởi vậy, với tâm hồn sáng trong và nhân hậu, nữ doanh nhân luôn dành thời gian tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ tình yêu thương trên mọi miền Tổ quốc. Nữ doanh nhân Hồ Thị Hồng Hải mang đến hình mẫu phụ nữ toàn năng trong thời đại mới. Mang sứ mệnh nâng tầm giá trị phụ nữ Việt đến với cuộc thi, Hồ Thị Hồng Hải muốn truyền tải thông điệp: “ Hãy cứ làm, làm bằng cả trái tim rồi những giá trị tích cực sẽ được lan tỏa. Tiền hay địa vị chỉ là phương tiện, công cụ để hỗ trợ cho mục tiêu, chiến lược trong công việc, điều làm nên thành công chính là “giá trị” mà mình trao tặng cho xã hội”.
Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06/2023 tại Cố đô Huế.  Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya