NỮ CEO TÀI BA THAM GIA HOA HẬU QÚY BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023

Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Được xem là một nghề đối mặt với nhiều thách thức, đòi hỏi nhiều tố chất nhưng bù lại có mức thu nhập mơ ước, vì thế những tấm gương thành công với nghề bảo hiểm luôn là những câu chuyện hấp dẫn và có sức lan tỏa lớn. Điển hình về tư duy dám thay đổi để thành công phải kể đến Nguyễn Thị Vân, người dám từ bỏ sự nghiệp tại một công việc nhà nước với mức thu nhập ổn định để sang làm bảo hiểm. Có lẽ đó là quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của Nguyễn Thị Vân, Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Tổng đại lý Chi lăng – tỉnh Lạng Sơn, thế nhưng đó cũng là bước ngoặt cuộc đời của nữ Giám đốc tài ba. Ban đầu, Nguyễn Thị Vân phải đối mặt với sự phản đối quyết liệt của gia đình lẫn bạn bè. Không ai tin tưởng và ủng hộ một người đã có thời gian công tác trong một ngành khá đặc thù của nhà nước lại bước chân vào Bảo hiểm nhân thọ – một ngành nghề hoàn toàn khác biệt và còn non trẻ ở Việt Nam. Thế nhưng điều này càng làm cho chị quyết tâm chứng minh lựa chọn của mình là đúng. “Khi thực sự nghiêm túc tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ, tôi nhận ra đây là lĩnh vực rất nhân văn và đem lại nhiều lợi ích cho không chỉ cá nhân tôi, mà còn cho những người xung quanh tôi và cho xã hội. Chính điều đó đã thôi thúc tôi phải làm bằng được.” – Nguyễn Thị Vân chia sẻ cơ duyên đến với bảo hiểm nhân thọ cách đây 20 năm.
Trò chuyện với Nguyễn Thị Vân, không chỉ cảm nhận được bản lĩnh sắt đá của một người dám từ bỏ để thử sức với cái mới, mà ở chị còn toát lên sự chân thành từ trái tim của một người làm bảo hiểm chân chính, từ niềm tự hào về sự nghiệp mà chị đeo đuổi. “Đến với ngành này, tôi được học hỏi nhiều về việc xây dựng và phát triển con người, giúp người khác khai phá tiềm năng và nội lực bản thân. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã góp phần tạo việc làm cho hàng nghìn người dân địa phương. Tôi đã đồng hành với các hoạt động cộng đồng của công ty như trao thẻ bảo hiểm y tế cho bà con nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trao nhà tình nghĩa, trao xe đạp cho học sinh nghèo. Tôi tự hào về văn hóa và truyền thống của Tập đoàn Prudential nói chung và Prudential Việt Nam nói riêng”.
Chị Vân tâm sự :”Điều đáng quý mà nghề tư vấn bảo hiểm và Prudential mang lại cho tôi chính là cơ hội đồng hành với khách hàng từ 15 đến hơn 20 năm, thậm chí trọn đời thông qua những hợp đồng dài hạn. Chỉ cần mình yêu quý, hỗ trợ khách hàng thì họ sẽ luôn gắn kết với mình, gia đình họ cũng trở thành người thân của mình” – đó là việc tạo nên mối quan hệ chặt chẽ mà không ngành nghề nào có được. Gần 20 năm cùng Prudential lan toả những giá trị nhân văn của bảo hiểm, chị Vân nghĩ mình thật sự may mắn khi không chỉ được làm công việc mình yêu thích mà còn nhận được những phần thưởng xứng đáng trong công việc. Thành quả sau những cố gắng và nỗ lực cho chị cuộc sống đầy đủ về vật chất, và tinh thần như được đi nhiều và biết nhiều, tận hưởng những trải nghiệm mà không phải ai cũng có cơ hội để khám phá.
Ngoài “tôn chỉ” trung thực với khách hàng, chị Vân còn đề cao những tiêu chí phát triển đội nhóm tư vấn viên trong vai trò “đầu tàu”. Gần 20 năm qua, chị luôn nhắc nhở bản thân cũng như đội nhóm phải đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu, đến với họ bằng sự lắng nghe chân thành, bằng trái tim, luôn mong muốn đem đến cho họ dịch vụ – sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó không bao giờ thiên về lợi ích của một bên mà quên đi quyền lợi của bên kia, thay vào đó chị xử lý mọi việc dựa vào sự công bằng và sự cương trực. Với tôn chỉ “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, chị và các đồng đội luôn lắng nghe phản hồi của khách và dựa vào đó để xây dựng chiến lược kinh doanh, hướng đến giá trị lâu dài. “Tôi và các đồng đội rất muốn xây dựng mạng lưới kết nối giữa các khách hàng với nhau và đặc biệt các khách hàng là doanh nghiệp có những sản phẩm tốt, chất lượng”- chị Vân bày tỏ thêm.
Đề cập đến vai trò vị trí Giám đốc Tổng đại lý Chi lăng – tỉnh Lạng Sơn, chị Vân chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững và mở rộng hệ thống kinh doanh, đồng thời nâng cao đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất trên địa bàn Vùng”. Tới nay, điều trăn trở nhất là Nguyễn Thị Vân vẫn chưa thể giúp được nhiều người thành công như mong muốn của mình. Tuy vậy, chị vẫn sẽ tiếp tục hành trình cùng Prudential hiện thực hóa ước mơ đó, cùng đội nhóm đồng hành cùng khách hàng không chỉ trong 20 năm qua mà còn trong những chặng đường tương lai sắp đến.
Trong 20 năm miệt mài lan tỏa ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ đến cộng đồng, tấm gương tiêu biểu về ý chí dám thay đổi để thành công của Nguyễn Thị Vân đã truyền lửa không chỉ cho hàng nghìn tư vấn bảo hiểm, mà còn có sức lan tỏa đến lớp trẻ dám vượt qua nỗi sợ hãi bản thân để thay đổi và kiên trì theo đuổi thành công cho dù ở bất cứ ngành nghề nào. Mặc dù áp lực công việc luôn đè nặng lên vai, nhưng Nguyễn Thị Vân, còn một trách nhiệm khác mà người đẹp tâm nguyện được gánh vác, đó là trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm với cộng đồng. Bởi vậy, với tâm hồn sáng trong và nhân hậu, chị Vân và đội ngũ của mình luôn dành thời gian tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ tình yêu thương trên mọi miền Tổ quốc.
Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế.  Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya