Phạm Thị Kim Thảo: Suy nghĩ tích cực và đặt niềm tin vào các lựa chọn

Phạm Thị Kim Thảo – SBD 25 đến từ TP.HCM được đánh giá là một trong nhiều thí sinh rất xinh đẹp và tài năng của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 này.

Là cô gái trẻ, năng động, xinh đẹp được bạn bè ngưỡng mộ, Kim Thảo suy nghĩ khá chín chắn về nghề nghiệp. Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã phải không ngừng học hỏi, chịu khó vươn lên và nỗ lực hết mình. Cô dành phần lớn thời gian cho công việc học tập và tìm tòi sáng tạo. đặc biệt, luôn luôn suy nghĩ tích cực và đặt niềm tin vào các lựa chọn. Theo Kim Thảo, một suy nghĩ tiêu cực sẽ không bao giờ mang lại một cuộc sống tích cực.

Dù còn rất trẻ nhưng Nữ doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo hiện đang cùng lúc đảm đương nhiều công việc khác nhau. Cô là GĐ Công ty Tài chính Hoàng Kim, ngoài ra ra còn kinh doanh shop thời trang và tham gia chứng khoán tại công ty MIA – Malaysia, nhà hàng ăn uống và cũng đang sở hữu công ty tài chính tại Tasmania – Úc.

Sinh năm 1993, Kim Thảo sở hữu gương mặt rất xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh, nụ cười hiền diệu và dễ gây cảm tình với người đội diện. Được nhiều người đánh giá là một trong những “hotgirl” của dàn thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, đây là lợi thế và cũng tiếp thêm sức mạnh để cô tự tin bước vào sân chơi này.

Mục đích và tôn chỉ của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ lãnh đạo người Việt. Qua đó, góp phần quảng bá, giới thiệu một thế hệ nữ doanh nhân, tài năng, đầy bản sắc. Vì thế, mỗi thí sinh dự thi cũng là một đại sứ đại diện cho hàng triệu phụ nữ hiện nay.

Lần đầu trải nghiệm ở sân chơi sắc đẹp quy mô toàn quốc, Kim Thảo cho biết bản thân khá lo lắng nhưng cũng sẵn sàng để chinh phục. Hơn hết, đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối, ngoại giao và làm quen với nhiều phụ nữ đảm đang, giỏi dang trên khắp mọi miền đất nước.

Theo đó, Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra nhiều địa điểm tại Tp.Đà Nẵng. Đêm chung kết tại nhà hát Trưng Vương và được truyền hình trực tiếp trên kên VTV8 – Đài Truyền hình Vn lúc 20h30 ngày 11/9/2018

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya