Phạm Thị Ánh Nguyệt: Nữ doanh nhân tài sắc nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020

 

Hướng đến mục đích được giao lưu, học hỏi, cho bản thân cơ hội trải nghiệm cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, nữ doanh nhân Ánh Nguyệt đã quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020. Mới đây, cô bất ngờ thông báo đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết cuộc thi này.
Nuôi trong mình niềm đam mê lớn với lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Pham Thị Ánh Nguyệt đã không ngần ngại từ bỏ giảng đường đại học để theo đuổi mơ ước của mình. Khao khát mang đến cho người phụ nữ Việt niềm hạnh phúc, tự tin với diện mạo của mình, mong muốn được cống hiến nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội, cộng đồng đã luôn thôi thúc nữ doanh nhân dốc hết tâm lực cho sứ mệnh làm đẹp.
Phạm Thị Ánh Nguyệt – cô gái trẻ xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh
 Được biết đến trên cương vị là một nữ doanh nhân thành đạt, luôn nỗ lực hết mình với công việc và bản lĩnh trên thương trường, doanh nhân Ánh Nguyệt hiện đang là chủ cơ sở Nguyệt Spa tại Gia Lai.

Ánh Nguyệt là gương mặt sáng giá và gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020, với chiều cao cùng số đo khá hoàn hảo.

Nữ doanh nhân xinh đẹp chia sẻ: “Cuộc thi là cơ hội giới thiệu văn hóa, nét đẹp của người Việt, tôn vinh phụ nữ doanh nhân Việt Nam với sắc đẹp lẫn tài năng và trí tuệ. Vì thế, em muốn tham gia cuộc thi để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống”.

Quyết định dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu, nữ doanh nhân chia sẻ tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi. Tuy vậy, là người khi làm bất cứ công việc nào cũng muốn làm hết sức mình nên nữ doanh nhân sẽ chuẩn bị thật tốt cho hành trình sắp tới. Doanh nhân Ánh Nguyệt cũng hi vọng thông qua chương trình sẽ được gắp gỡ kết nối với các nữ doanh nhân tài sắc.
Tài năng, nhan sắc và bản lĩnh của nữ doanh nhân Phạm Thị Ánh Nguyệt hứa hẹn sẽ là ứng viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Dàn thí sinh khi tham gia chương trình sẽ được các bảo an bảo vệ xuyên suốt chương trình.
Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020. Với tiêu chí minh bạch, rõ ràng cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như các thí sinh trong và ngoài nước. Trải qua 2 vòng sơ khảo ở khu vực Bắc Nam, Hội đồng thẩm định cũng như BTC đều đánh giá cao về chất lượng thí sinh năm nay.

Danh ca Ngọc Sơn, Đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Trưởng BTC – Nhà báo – Hoa Hậu Đặng Gia Bena, Hoa Hậu Kỳ Duyên.
Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ,  Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoàng tráng và chuyên nghiệp.

Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

Theo: Dân Việt

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:
Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com
Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu
Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0965 838 139
GĐ Truyền thông: 0934 000 055

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya