Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thúy An: “Thành công là cả một hành trình”

0

 

Là nữ doanh nhân trẻ đất Trà Vinh, Nguyễn Thị Thúy An mang trên mình giấc mơ làm giàu chính đáng cho bản thân từ những khốn khó của gia cảnh. Khởi nghiệp khá sớm, bằng khát khao cháy bỏng ấy cộng thêm nghị lực phi thường mà chị gặt hái không ít quả ngọt.

Thúy An xuất thân ở miền biển hẻo lánh đất Trà Vinh trong một gia đình khó khăn về kinh tế. Từ nhỏ, An đã biết giúp việc nhà cho người cô ruột của mình vốn là một trong những nữ doanh nhân tiếng tăm vùng ĐBSCL. Trong đôi mắt của An ngày trước, người cô chính là tấm gương sáng để noi theo và học tập. Đây cũng là lý do mà chị được cô tin tưởng, giao việc quản lý, bán hàng.

 

Thời gian đầu, chị cũng đối diện không ít khó khăn trong công việc bởi môi trường kinh doanh nhiều bỡ ngỡ, kinh nghiệm gần như là con số không. Tuy nhiên, nhờ sự chỉ bảo tận tình của cô mà chị dần dần, từ niềm yêu thích trở nên đam mê lúc nào không biết. Hơn hết, bản thân chị đã định hình lý tưởng kinh doanh ngay từ buổi ban đầu nên luôn lập kế hoạch rõ ràng. Với sức trẻ khát khao cống hiến, chị không cho phép bản thân mình phí hoài thời gian cho những mục đích vô bổ. Ngược lại, chị làm việc bất kể thời gian để mong muốn đạt được ước mơ và hoài bão lớn.

Sau khi lập gia đình năm 24 tuổi, Thúy An tiếp tục chặng đường kinh doanh của mình, dù nhiều lúc phải đối diện với khó khăn, áp lực. “Tôi nghĩ tuổi trẻ thành công không đợi tuổi và hãy trải nghiệm để mình trưởng thành hơn. Mơ ước của tôi là được làm đẹp cho mọi người và gia đình có thể thoải mái về tài chính, Và giờ đây, một phần tâm nguyện ấy đã thành hiện thực. Tôi luôn chia sẻ những khó khăn của mình và những bài học tôi trải qua cho những thế hệ sau và những đồng nghiệp của tôi để họ có niềm tin thay đổi bản thân và trưởng thành trong cuộc sống. Thành công, luôn là cả một hành trình” – nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thúy An chia sẻ.

 

Trải qua quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay, Thúy An đã là “bà chủ” của 2 cơ sở kinh doanh thức ăn, thuốc cho ngành thủy sản và một spa săn sóc da tại Trà Vinh mang tên Spa – Nail Saigon.

 

Trao đổi với chúng tôi, Thúy An cho biết con đường khởi nghiệp của bản thân mình luôn luôn phải cố gắng và luôn học hỏi từ cuộc sống, đồng nghiệp để dần hoàn thiện hơn. Và chính tâm thế khiêm tốn ấy cũng là hành trang chị mang theo để chinh phục cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 diễn ra tại TP.HCM và Đà Nẵng sắp tới đây.

 

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya