NỮ DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ THU THỦY: 3 CHỮ “T” PHẢI LÀ TÂM – TẦM – TÀI

0

Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí – Trường ĐH KHXH&NV (ĐH quốc gia TP.HCM) nhưng Nguyễn Thị Thu Thủy lại đặc biệt yêu thích kinh doanh nên có hơn 10 năm theo nghề đào tạo thẩm mỹ và mở ảnh viện áo cưới. Cả một thập kỷ là khoảng thời gian đủ dài để quyết định theo nghiệp nhưng bản thân chị lại chuyển mình ngoạn mục sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản đầy gian nan, thử thách, một nghề mà dường như chỉ dành cho phái mạnh. Ấy vậy mà đây mới là môi trường lý tưởng để tên tuổi của chị được khẳng định.

Đối với phụ nữ, nếu vẻ đẹp tâm hồn thể hiện qua chân giá trị đạo đức, lối sống thì vẻ đẹp hình thể được xem là đại sứ mang đến bức thông điệp về những điều đáng trân quý. Với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy dường như chị may mắn sở hữu được hai điều ấy.

Hiện đang là Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Địa ốc La Bàn, dễ nhận ra nữ doanh nhân Thu Thủy thuộc kiểu mẫu người phụ nữ vừa hiện đại vừa dịu dàng nhu mì đậm nét Á đông. Hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và giỏi kinh doanh, chị cho rằng sắc đẹp có vai trò đặc biệt quan trọng và người phụ nữ biết làm mình đẹp hơn mỗi ngày chính là người phụ nữ biết nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

Bỏ lại đằng sau tất cả những đam mê theo đuổi thời tuổi trẻ, chạy theo một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ không chút  kinh nghiệm, chia sẻ về thắc mắc này, chị cho biết: “Trước khi ba mất, đã răn dạy một câu mà đến hôm nay mình lấy làm động lực và kim chỉ nan cho mọi đường lối và cách sống. Hãy làm sao biến cái tên mà chính ba đặt Nguyễn Thị Thu Thủy với 3 chữ “T” thành Tâm – Tầm – Tài. Đó cũng chính là lý do để mình tin rằng dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần có Tâm, cộng thêm bãn lĩnh, Tài trí ắt sẽ vươn tới Tầm để thành danh”.

Dù mới tham gia Địa ốc La Bàn hơn 1 năm trở lại đây nhưng nhờ sự cố gắng không ngừng của cả tập thể công ty, trong đó có chị đã đạt được những thành quả tích cực. Chuyên kinh doanh lĩnh vực BĐS, địa ốc một nghề đòi hỏi sự nhạy bén, cạnh tranh, bản lĩnh và khô khan nhưng công ty cũng không quên đặt chữ tín lên hàng đầu. Bởi chỉ có niềm tin mới là thước đo, bệ phóng cho sự phát triển bền vững.

Thông qua những dự Án mà La Bàn đã và đang thực hiện như Villa Xanh, Happy Land Vườn lài…, cùng với khát vọng giàu có, với mong muốn mang lại cho khách hàng kênh đầu tư tiện lợi và an toàn, lợi nhuận cao, làm cho khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái nhất, công ty cam kết sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho khách mua để ở hoặc đầu tư, tạo nên lợi ích thiết thực nhất.

Không phủ nhận chị sở hữu vẻ đẹp sắc sảo của kiểu mẫu phụ nữ thành đạt. Xinh đẹp, tài năng và rất khéo léo trong giao tiếp là những điều mà dường như ai cũng nhận ra khi tếp xúc với nữ doanh nhân Thu Thủy. Nhận lời mời tham gia cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017 tổ chức tại TP.HCM và Đà Nẵng, tin rằng bản thân chị sẽ cùng với các thí sinh – đồng nghiệp khác lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa về người phụ nữ Việt tài sắc nói riêng và bãn lĩnh nữ doanh nhân nói chung.

Trinh Huỳnh

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya