Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thúy ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Đăng quang với vị trí cao nhất của cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” vừa qua, tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Thúy đã trở thành nhân vật có tiếng trên thương trường và làng giải trí Việt. Và lần này cô đã nhận lời mời trở thành thành viên BGK của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 sắp tới.

Khoảnh khắc đăng quang của tân nữ hoàng Thanh Thúy
Khoảnh khắc đăng quang của tân nữ hoàng Thanh Thúy

Tân Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thúy is a girl CEO of many works as: Công ty CP chế biến hải sản Biển Đông, Công ty TNHH xây dựng và hải sản An Toàn, với học vị Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật sư hải sản, Cử nhân Kinh tế Ngoại thương. Với vị trí này, BTC cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” đã trân trọng và mời cô tham gia vào dàn “ghế nóng” để cùng tìm ra thí sinh xuất sắc đăng quang của năm nay.

Tân nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thúy sẽ là BGK “Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2022”

“Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu” do Công ty CP Truyền hình Pháp luật đăng cai tổ chức với quy mô lớn, là một trong những cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam, được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du cấp phép lịch. Cuộc thi lõi giá trị không chỉ hướng tới sự đẹp đẽ của phụ nữ Việt Nam mà phải lan tỏa nâng cấp nhân văn giá trị về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu với mọi người.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám như:

Danh ca Ngọc Sơn
Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh
Ca sĩ Quang Dũng
Ca sĩ Thanh Thảo
Ca sĩ Hiền Thục
Ca sĩ Hàn Thái Tú
Ca sĩ Khánh Bình
Ca sĩ Hồ Nhật Huy

Bên cạnh đó, bên ngoài sự xuất hiện của Tân Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thúy ở ghế giám sát thì có sự góp mặt của Tân Á hoàng 1 Võ Lý Sang, Tân Á hoàng 2 Nguyễn Thị Lan Phương, Tân Á hoàng 2 Nguyễn Thị Ngọc Trâm và cuối cùng là Tân Á hoàng 3 Nguyễn Thị Kim Âm cũng sẽ góp phần cùng BTC tìm ra tân “Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Theo chia sẻ của Trưởng BTC Th.S – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena: Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hội tụ nhiều diễn đàn tiết mục bất ngờ và đẳng cấp dành riêng cho các bà.

Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – quyền lực nhân sự đứng sau các cuộc thi nhan sắc

Đặc biệt tại cuộc thi là thí sinh đăng quang sẽ sở hữu chiếc vương miện giá trị gần 2 tỷ đồng. Các thí sinh thuộc top 5 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 sẽ được tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế, dự kiến ​​tổ chức tại Paris (Pháp).

Sau khi đăng quang với vị trí tân Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, hoa hậu sẽ cùng với các hậu và những người đẹp cùng chung tay thực hiện các hoạt động gắn kết cộng đồng, tạo ra nhiều chương trình trợ giúp ích cho xã hội, tham gia vào chương trình hỗ trợ trẻ em, những người gặp khó khăn… để có thể truyền nhiều thông điệp, tốt đẹp đến với mọi người trong 2 năm quản lý vị trí của mình.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya