Người đẹp thân thiện Tô Thị Kim Thi tham gia trao tặng bò giống cho người dân huyện Hòa Vang

Ngày 29/7, Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang. Người đẹp thân thiện Tô Thị Kim Thi là một trong những người đẹp đồng hành xuyên suốt chương trình.
Ngày 29/7, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Buổi trao tặng bò có sự góp mặt của Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng cùng các cấp lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang, Trưởng BTC Đặng Gia Bena và sự tham gia của Người đẹp thân thiện Tô Thị Kim Thi. Ngoài ra còn có sự chung tay của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.
Sự góp mặt của các cấp lãnh đạo huyện Hòa Vang cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena và các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân
Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam kết thúc chưa đầy một tháng, Người đẹp thân thiện Tô Thị Kim Thi đã đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi để góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Người đẹp thân thiện Tô Thị Kim Thi chia sẻ chuyến đi này đã giúp cô cảm nhận được những khó khăn của bà con tại huyện Hòa Vang trong thời gian vừa qua, cô mong rằng sau khi những chú bò được trao đến tay các hộ dân, đời sống của họ sẽ ngày càng phát triển hơn.
Người đẹp thân thiện Tô Thị Kim Thi nhận giấy chứng nhận và thư cảm ơn của UBND huyện Hòa Vang
Chương trình được diễn ra tại UBND huyện Hòa Vang, 22 hộ nghèo được nhận những con bò cái giống khỏe mạnh và được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi cho mỗi hộ dân. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
Buổi trao tặng bò cho bà con khó khăn huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng khép lại với nhiều cảm xúc
Chương trình trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo huyện Hòa Vang do Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 phối hợp với UBND huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức. Với mục đích hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, từng bước giảm nghèo bền vững. Chương trình trao tặng 22 con bò giống cho hộ nghèo trong huyện, tạo điều kiện cho hộ dân có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập và ổn định đời sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm mang lại cơ hội cho các Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp có thể lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái của mình, hoàn thành tốt sứ mệnh với danh hiệu mình đạt được. Góp phần giữ vững và phát huy giá trị cốt lõi tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội.
Nhóm PV

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya