Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh đồng hành cùng BTC cuộc thi trong hành trình thiện nguyện sau khi kết thúc nhiệm kì

Ngày 29/7, Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh cũng có mặt trong hoạt động đầy ý nghĩa lần này.
Hoa hậu Vũ Ngọc Anh nhận bằng khen từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang
Ngày 29/7, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Buổi trao tặng bò có sự góp mặt của Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng cùng các cấp lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang, Trưởng BTC Đặng Gia Bena và sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Vũ Ngọc Anh. Ngoài ra còn có sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.
Hoa hậu Vũ Ngọc Anh đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Trong suốt hành trình đương nhiệm của mình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh đã đồng hành cùng BTC cuộc thi trong những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.
Sự góp mặt của các cấp lãnh đạo huyện Hòa Vang cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena và các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân
Sau khi kết thúc nhiệm kì của mình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh tiếp tục đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi để góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Với lòng nhân ái của mình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh mong muốn các hộ gia đình ở huyện Hòa Vang có thể ổn định và phát triển cuộc sống trong thời gian sắp tới.
Chương trình được diễn ra tại UBND huyện Hòa Vang, 22 hộ nghèo được nhận những con bò cái giống khỏe mạnh và được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi cho mỗi hộ dân. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
Hoa hậu Vũ Ngọc Anh cùng các Á hậu, người đẹp trao bò cho bà con
Chương trình trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo huyện Hòa Vang do Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 phối hợp với UBND huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức. Với mục đích hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, từng bước giảm nghèo bền vững. Chương trình trao tặng 22 con bò giống cho hộ nghèo trong huyện, tạo điều kiện cho hộ dân có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập và ổn định đời sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm mang lại cơ hội cho các Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp có thể lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái của mình, hoàn thành tốt sứ mệnh với danh hiệu mình đạt được. Góp phần giữ vững và phát huy giá trị cốt lõi tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội.
Nhóm PV

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya