Người đẹp Nghệ An – Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Lê Thị Lan vượt qua các đối thủ để đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 vào tối 15.3.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) và trực tiếp trên VTV8 vào tối 15.3 với sự tranh tài của các thí sinh là doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài, Trang phục công sở và Trang phục dạ hội.

Phần thi ứng xử của Top 7 thí sinh

Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử, gồm: Mai Thị Thức – số báo danh (SBD) 139, Đinh Thị Hằng – SBD 099, Lê Thị Lan – SBD 179, Nguyễn Thị Hải Yến – SBD 140, Lê Thị Diệu Anh – SBD 279, Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289, Hoàng Thị Thuyết – SBD 175.

Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ: Chủ tịch Đặng Gia Bena và các giám khảo Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh.

Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Doanh nhân Lê Thị Lan

Thí sinh Lê Thị Lan nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ ngày nay?”.

“Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng” – Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nguyễn Thị Yến Phượng – SBD 190 chiến thắng danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện, khi cô có những đóng góp tích cực và hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của ban tổ chức cuộc thi. Ngoài ra, Yến Phượng còn đoạt giải “Người đẹp dạ hội”.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến – SBD 140, đồng Á hậu 2 là thí sinh Đoàn Thu Hằng – SBD 099 và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh – SBD 289, Á hậu 3 trao cho thí sinh Hoàng Thị Thuyết – SBD 175, Mai Thị Thức – SBD 139,  Lê Thị Diệu Anh – SBD 279.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ như: Thí sinh Lê Thị Ánh Hồng – SBD 215 là Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông thuộc về Nguyễn Thị Thủy Tiên – SBD 399, Trần Thị Hoàng Trang – SBD 225 là Người đẹp trí tuệ.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya