Người đẹp gốc Quảng – Thái Thị Quý Hương vẫn liên tục gia tăng số điểm để đảm bảo ngôi vị No.1

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đang tiến rất gần đến đêm Chung kết. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Vị trí No.1 vẫn chưa ai đánh bại được Doanh nhân Quý Hương

Dù đã sắp về cuối chặng đường của đường đua Danh hiệu, thế nhưng Doanh nhân Quý Hương vẫn luôn nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ người hâm mộ. Có thể thấy 24h qua, số lượt bình chọn của nữ Doanh nhân không chỉ dừng lại ở con số 3157 mà con số này lại tiếp tục gia tăng.

Hiện tại số điểm của Doanh nhân Quý Hương là 3164 điểm

Doanh nhân Quý Hương đang muốn bảo vệ Danh hiệu danh giá từ chương trình được chắc chắn hơn. Cô tạo ra khoảng cách khá an toàn với các thí sinh còn lại. Thắng được Danh hiệu này, Doanh nhân Quý Hương sẽ có nhiều động lực và thuận lợi hơn trên con đường chinh phục vương miệng Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Với cách mà các nữ Doanh nhân vực dậy để đánh bại vị trí đầu BXH, cũng đủ thấy được các thí sinh khao khát chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” này nhường nào. Chính vì thế, buộc Doanh nhân Quý Hương phải gia tăng nhảy số lượt bình chọn của mình, để giữ vững ngôi vị đầu đường đua.

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương – SBD 212

Đã ba ngày trôi qua và chưa thấy dấu hiệu trở lại của thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh. Có phải cô đang sắp xếp kế hoạch và có cú lội ngược dòng vươn lên ngôi vị đầu bảng. Doanh nhân Ngọc Ánh cũng được đánh giá là một thí sinh có sức hút mạnh với khán giả khi cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi và phong độ khá tốt.

Hình ảnh chững chạc của nữ Doanh nhân sinh năm 1996

Liệu cô có quay trở lại đường đua và bứt phá như thời gian trước đây mà cô từng vượt qua Doanh nhân đến từ Quảng Nam. Số điểm hiện tại của Doanh nhân Ngọc Ánh là 3139 điểm, mọi người yêu quý Doanh nhân đến từ Lâm Đồng hãy tiếp tục bình chọn để nữ Doanh nhân có thể quay lại đường đua sớm hơn trong giai đoạn nước rút của chương trình.

Bình chọn cho Doanh nhân Ngọc Ánh với SBD 045

Tưởng chừng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ thuộc về tay thí sinh Nguyễn Minh Diệp vì các thí sinh nằm trong Top 3 ngỡ ngàng khi số điểm của nữ Doanh nhân tăng như vũ bão sau một đêm và soán ngôi vị trí đầu BXH. Thế nhưng, đường đua không dễ dàng như nữ Doanh nhân đã nghĩ, các thí sinh khác quá mạnh vậy nên Doanh nhân Minh Diệp đã chính thức nhường đường và an toàn với vị trí thứ 3.

Doanh nhân Minh Diệp đang sở hữu 1291 lượt bình chọn

Dù chấp nhận ở vị trí thứ 3, nhưng với nhan sắc, tài năng và khán giả hâm mộ Doanh nhân Minh Diệp buộc các thí sinh khác phải dè chừng. Vì chặng đường chinh phục vương miệng cao quý nhất của chương trình chính là điều mà các nữ Doanh nhân ao ước nhất.

Doanh nhân Minh Diệp với nụ cười tỏa nắng

BXH bình chọn là một phần quan trọng, tạo nên sự thu hút và gây cấn của các cuộc thi nhan sắc. Qua đó thí sinh cũng sẽ khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả và người hâm mộ. Ai sẽ là người chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, tất cả sẽ được hé lộ vào đêm Chung kết cuộc thi chính thức diễn ra tại Cố đô Huế.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 nơi để các nữ Doanh nhân tỏa sáng, thể hiện tài năng – trí tuệ – bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

Nhóm PV

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya