Nam Nghĩa – Nàng hậu tài năng giữ vai trò ban cố vấn sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Đạt được danh hiệu “Miss áo dài Olivia 2019” một cách thuyết phục tại sân chơi nhan sắc tầm cỡ Việt Nam, Hoa hậu doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa ngày càng có những bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp và cuộc sống. Là người phụ nữ xinh đẹp tài năng, luôn không ngừng phát triển sự nghiệp và nhân rộng những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội, Nam Nghĩa đã nhận lời ban tổ chức mời vào vị trí ban cố vấn sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM.
Dấu ấn gần đây nhất mà Hoa hậu doanh nhân Nam Nghĩa để lại trong lòng mọi người đó là đấu giá thành công để ủng hộ quỹ từ thiện của Hoa hậu Thương hiệu Olivia tại Việt Nam 2019. Vật phẩm được đấu giá là bộ áo dài do chính Nhà thiết kế Đức Minh tự tay thiết kế. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Nam Nghĩa tham gia và chính mình đóng góp thiết thực vào một sự kiện có ý nghĩa như thế này.
Hiện nay, Hoa hậu doanh nhân Nam Nghĩa đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Từ lâu, cô đã xác định sứ mệnh của mình là mang đến nét đẹp, níu giữ tuổi thanh xuân cho khách hàng. Với cô, được phục vụ và làm hài lòng khách hàng chính là lẽ sống và niềm vui lớn mỗi ngày. Hiện cô đang sở hữu hai cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao – Anna Spa & Clinic tọa lạc tại 38 Nguyễn Khanh & 120 Trịnh Phong, Nha Trang. Cả hai đều là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao tại địa phương này.
Trong nhiều năm liền, Hoa hậu doanh nhân Nam Nghĩa nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Cúp Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng 2013 ,Cúp Thương Hiệu Uy Tín 2014 , Cúp Dịch Vụ Sản Phẩm Tin Dùng 2015, Cúp Bàn Tay Vàng Phun Điêu Khắc Thẩm Mỹ 2016… Hiện nay, cô còn là thành viên Ban cố vấn thương hiệu chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020.

Đến với vị trí là ban cố vấn cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 và Bolero Talent 2020, vốn là một người đi trước và đúc kết được nhiều kinh nghiệm Hoa hậu doanh nhân Nam Nghĩa đã được BTC chọn mặt gửi vàng, là người cầm cân nảy mục, để cùng ban giám khảo chung tay chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Trải qua cái buổi sơ khảo, nàng hậu đã có đưa ra những lời nhận xét thấu đáo cùng những lời khuyên chân thành và sâu sắc cho từng thí sinh dự thi.
Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” do hãng truyền thông Topstar tổ chức hướng đến các thí sinh nữ là doanh nhân mang quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống trong và ngoài nước. Tại đây, mọi người có chung niềm đam mê tỏa sảng và chinh phục cái đẹp sẽ hợp sức tạo lên 1 chương trình quy mô và hoành tráng.
Là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên khắp cả nước, Bolero Talent 2020 được tổ chức bởi hãng truyền thông Star World Entertainment với mục đích mang đến cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca.
Đêm bán kết “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Hồ Nhật Huy, ca sĩ Hoàng Việt, Nhóm VOM,…

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya