Lộ diện thí sinh Thu Thủy ở vòng bán kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

Là một Đảng viên với tài hùng biện tốt, nữ doanh nhân đã có phần thi ứng xử truyền cảm hứng đến cho hội đồng thẩm định, từ đó giành được tấm vé góp mặt vào vòng trong của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Sinh ra và lớn lên ở Yên Bái, Thu Thủy với tuổi thơ là chuỗi ngày chứng kiến cha mẹ vất vả mưu sinh lo cho anh em nên người, ý thức được chỉ có cái học mới giúp cô thoát nghèo Hà Thị Thu Thủy đã luôn tự nhủ phải cố gắng để không phụ lòng gia đình. Rời quê đến Thủ đô Hà Nội học tập, từ cô sinh viên bé nhỏ trở thành nữ Đảng viên tài giỏi, vừa là đại diện thương mại cho Công ty TNHH Tín Phát vừa là Bí thư Đoàn thanh niên Phú Thọ.

Cuộc đời không êm đềm, sẽ có những lúc sóng to gió lớn, nhưng sau nhiều biến cố, tự nhủ phải cố gắng với sự lựa chọn của mình, Thu Thủy đã không ngừng cố gắng và hy vọng về một tương lai tươi sáng, cô nỗ lực không ngừng nghỉ để truyền cảm hứng đến các thanh niên của tỉnh Phú Thọ nói riêng và những nơi cô đến nói chung. Với tinh thần lạc quan và vui vẻ, Thu Thủy chưa bao giờ nghĩ sẽ chùn chân mỏi bước ở chặng đường tiếp theo.

Với tấm lòng nhân ái đầy yêu thương, Thu Thủy luôn là người cố gắng trong các cuộc vận động giúp đỡ bà con khó khăn và công tác thiện nguyện. Một ước mơ nhỏ bé chính là giúp được càng nhiều người khó khăn càng tốt, không cần nhiều, chỉ cần đủ.

Đến với Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu năm 2020, đây chính là cơ hội để chính bản thân Thu Thủy và các nữ Doanh nhân tài năng lan tỏa tấm lòng vàng của mình đến với đồng bào ruột thịt chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, dịch bệnh.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu là sự kiện đẳng cấp lần đầu tiên được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp phép số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020, tổ chức tại Việt Nam.
Không chỉ mang đến một sân chơi nhan sắc chuyên nghiệp, đẳng cấp, cuộc thi còn quy tụ dàn giám khảo uy tín ban tổ chức tận tâm. Trong đó, phải kể đến sự đồng hành của nữ doanh nhân Đặng Gia Bena người khởi xướng, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Bằng phong cách sang trọng, nữ tính cùng gu thời trang hiện đại, tinh tế, nữ doanh nhân Đặng Gia Bena – Tổng giám đốc công ty hãng truyền thông Topstar được xem là người tôn tạo giá trị vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt, đồng thời cũng là hình mẫu với nhiều phụ nữ hiện đại.
Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân.

Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.
Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:
Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com
Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu
Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0965 838 139
GĐ Truyền thông: 0934 000 055

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya