Hành trình đăng quang Á hoàng 3 của người đẹp Hà Thị Tuyết Khanh

Với vẻ đẹp tự nhiên, phong cách sang trọng với lối giao tiếp cực kỳ thông minh, vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá khác, người đẹp đến từ TP.HCM Hà Thị Tuyết Khanh – SBD 19 đã đăng quang danh hiệu Á hoàng 3 của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là cuộc thi tài năng và sắc đẹp dành riêng cho nữ lãnh đạo toàn quốc. Qua đó, có thể lựa chọn và kiếm tìm những gương mắt sắc – tâm – tài có thể đại diện và quảng bá cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam thế hệ mới.

Để tiến tới đêm chung kết và Đăng quang danh vị Á hoàng 3, nữ doanh nhân Hà Thị Tuyết Khanh đã trải qua hàng loạt các vòng thi và nhận được sự yêu mến không chỉ của BGK mà còn nhận tình cmar từ người hâm mộ cả nước.

Là cô gái trẻ, xinh đẹp và năng động, Hà Thị Tuyết Khanh sở hữu chỉ số hình thể khá lý tưởng. Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn qua các phần trình diễn trang phục dạ hội, áo dài hay thời trang công sở.

Hà Thị Tuyết Khanh cùng 6 người đẹp lọt vào Top7

Hiện đang là GĐ The Beauty Spa, với tài năng và sắc đẹp được thừa nhận, Á hoàng Hà Thị Tuyết Khanh được xem là gương mặt đại diện xuất sắc cho thế hệ nữ doanh nhân hiện nay, nhất là trong lĩnh vực làm đẹp.

Chia sẻ sau đăng quang, Tuyết Khanh cho biết cô khá bất ngờ nhưng cũng hết sức hạnh phúc vì bản thân đã nổ lực trong suốt chặng đường đã qua. Qua đây, cô gởi lời tri ân chân thành đến gia đình, bạn bè và những ai yêu mến cô đã ủng hộ, đồng hành.

Xinh đẹp, giỏi giang, đăng quang xứng đáng, hy vọng đó là tiền để để Á hoàng Hà Thị Tuyết Khanh tiếp tục khẳng định vị thế bản thân và chinh phục những nấc thang mới.

Một lần nữa, chúc mừng tân Á hoàng 3 Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018!

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya