Doanh nhân Đỗ Hồng Hạnh đăng kí dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Vừa qua, Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Từ đó, thu hút được sự quan tâm của giới doanh nhân và lộ diện dàn thí sinh tham gia tranh tài.
Doanh nhân Đỗ Hồng Hạnh hiện đang là Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Mars khu vực miền Bắc. Mang trong mình tinh thần thể thao cô dành nhiều thời gian của mình cho việc tập luyện các môn như: Đạp xe, Gym, Yoga, Dancing,…


                                                         Doanh nhân Đỗ Hồng Hạnh
Sở hữu nét đẹp tự nhiên cùng nụ cười rạng rỡ giúp cho Đỗ Hồng Hạnh nổi bật giữa dàn thí sinh tài năng của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Không chỉ kinh doanh giỏi mà doanh nhân Đỗ Hồng Hạnh còn thường xuyên tham gia thiện nguyện cho tổ chức Green Life – Bảo vệ môi trường, ủng hộ cho tổ chức thường niên “Quỹ cho đi là còn mãi” tại Thủ đô Hà Nội.


      Doanh nhân Đỗ Hồng Hạnh muốn thử thách bản thân tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm nay
Đỗ Hồng Hạnh chia sẻ: “Tôi thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mà tôi đặt chân tới, tôi có một tình cảm đặc biệt dành cho các em nhỏ. Tôi luôn dành một tình cảm của mình cho các em nhất là những em ở vùng cao”.

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Đỗ Hồng Hạnh có nguyện vọng được trải nghiệm và thử thách bản thân qua những phần thi đầy sức hấp dẫn của cuộc thi. Ngoài ra, từ cuộc thi cô mong muốn giao lưu, học hỏi những người bạn mới, từ đó hoàn thiện bản thân mình hơn.


Doanh nhân Đỗ Hồng Hạnh mang nguồn năng lượng của người phụ nữ hiện đại đến với cuộc thi năm nay
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:
Địa chỉ : 26 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0901963111

Email : hoahaudoanhnhanvietnam.vn@gmail.com

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya