Bùi Thị Hằng – người con của Sóc Trăng tham gia tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được trưởng BTC Đặng Gia Bena chính thức công bố. Từ đó, thu hút được sự quan tâm của giới doanh nhân và lộ diện dàn thí sinh tham gia tranh tài.

                                   Thí sinh Bùi Thị Hằng – người con của Sóc Trăng
Thí sinh Bùi Thị Hằng sinh ra và lớn lên tại Sóc Trăng – một tỉnh ven biển, nằm trong vùng hạ lưu Nam sông Hậu thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Trước đây, cô từng là giáo viên âm nhạc, có sở trường viết nhạc và dàn dựng chương trình. Từ đó, Bùi Thị Hằng bén duyên với nghề kinh doanh trang phục và tổ chức sự kiện.

Ở tuổi 41, nhan sắc của người đẹp Sóc Trăng cũng không kém phần các cô gái ở tuổi đôi mươi. Là một nữ doanh nhân bận rộn với công việc nhưng Bùi Thị Hằng vẫn ưu tiên dành thời gian khám phá những điều mới mẻ cùng con. Ngoài ra, cô còn có sở thích đi du lịch khắp mọi miền tổ quốc.


                              Doanh nhân Bùi Thị Hằng thướt tha trong tà áo dài trắng tinh
Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 là một phần trong sở thích của Bùi Thị Hằng là khám phá những điều mới mẻ xung quanh. Bên cạnh đó, từ chương trình cô có thể học hỏi được nhiều điều để hoàn thiện bản thân mình hơn. Đồng thời, thông qua chương trình Bùi Hằng muốn gửi thông điệp tích cực tới mọi người, đặc biệt là phụ nữ rằng: “Phụ nữ chúng ta không chỉ biết chăm lo gia đình và vun vén sự nghiệp, phụ nữ cần biết tự chăm lo sức khỏe, làm đẹp và yêu thương bản thân mình hơn, vì khi chúng ta biết yêu thương mình tự khắc chúng ta sẽ yêu thương người khác đúng cách”.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya