Doanh nhân Đàm Thu Chung – “Sứ giả yêu thương”

Được xem là người truyền cảm hứng, động lực để tư duy và hành động, nữ doanh nhân Đàm Thu Chung có nhiều lợi thế để trở thành “sứ giả yêu thương”. Đó có thể là tài năng, tâm sáng của một người nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, đó còn là vẻ đẹp cả về nội tâm lẫn ngoại hình cực kỳ sắc sảo, quý phái của chị.

Dễ nhận thấy ở thí sinh – nữ doanh nhân Đàm Thu Chung là vẻ đẹp tươi trẻ, mặn mà, nếu không muốn nói là “sắc nước hương trời”. Với vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, nụ cười hiền lành, có sức thu hút kỳ lạ cộng thêm tài ăn nói khéo léo, ngoại giao thông minh giúp chị dễ dàng trở thành một diễn giả nổi tiếng.

Từ nhỏ, Đàm Thu Chung đặc biệt yêu thích hát, múa, nghệ thuật và thích thể hiện bản thân là người cá tính, khá năng động và yêu đời. Tốt nghiệp cấp 3, chị thi đậu vào trường ĐH Sư phạm Thái nguyên và có hơn 4 năm giảng dạy tại Cao Bằng. Trong khoảng thời gian này, chị học cao học, lấy học vị thạc sĩ và chuyển công tác đến Sở GD&ĐT Cao Bằng.

Mẹ chị vốn là giáo viên toán học nên cũng ủng hộ chị theo nghề giáo và hoạt động trong ngành giáo dục. Đây chính là động lực để chị nhiều năm liền gắn bó với công tác giảng dạy.

Tuy nhiên, một sự kiện nhỏ đã diễn ra và nó ảnh hưởng quyết định đến suy nghĩ và cuộc đời của chị sau này. Vô tình nhìn thấy video quay cảnh 2 đứa trẻ đánh nhau, xung quanh có nhiều đứa trẻ con khác nhưng chúng nó không làm gì cả, cầm điện thoại livetream. Chị suy nghĩ cảm tưởngdường như  tất cả những gì mình giảng dạy bọn trẻ không tiếp thu, không dùng trong cuộc sống. Giá trị niềm tin của một bộ phận thanh thiếu niên không có. Chính vì vậy Đàm Thu Chung quyết tâm trở thành người truyền động lực.

Vì thế, nhiều người gọi chị là  “Sứ Giả yêu Thương”  với mong muốn dùng tình yêu thương của mình để đóng góp nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Bởi lẽ một khi tình yêu thương được lan truyền thì cuộc sống mới thêm vạn phần ý nghĩa.

Nghĩ là làm, chị quyết định xuống Hà Nội học các lớp tư duy, lớp kỹ năng mềm với những người thầy như Mr Why – Phạm Ngọc Anh, Mr Vas… 3 năm làm việc tại thủ đô, chị trở thành giảng viên, người truyền cảm hứng, đã đàotạo cho các doanh nghiệp về tư duy và kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết trình đỉnh cao, tạo cách trẻ hơn, khỏe hơn đẹp hơn, sử dụng tư duy để hạnh phúc.

Đầu năm 2018, chị thành lập doanh nghiệp và trở thành PGĐ Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo RPA. Dù mới thành lập nhưng RPA hoạt động độc lập, quyết đoán và đã thực hiện các chương trình: tạo động lực sách, đọc sách, yêu sách dành cho các em học sinh trường Phú Bình, Thái Nguyên; Tạo động lực về sách cho trẻ em ở ở các cơ sở tôn giáo…

 Thời gian này, nữ doanh nhân Đàm Thu Chung cũng thành lập Cộng đồng 10MP – Cộng đồng đột phá bản thân với khát vọng trở thành doanh nhân thành đạt, giàu có, dùng toàn bộ tiền để đi xây trường học song song với nhưng môi trường giáo dục dạy về tư duy và kỹ năng, coi môn học kỹ năng là môn học chính trong nhà trường.

Tham dự Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 là lần đầu tiên chị thử sức mình ở sân chơi sắc đẹp. Dù vậy, tin rằng người đẹp Đàm Thu Chung sẽ là một trong những bông hoa tỏa sáng nhất ở cuộc thi này.

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya