Doanh nhân Cao Thị Thuỳ Dung chính thức tham gia đường đua sắc đẹp Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Sau khi Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong những ngày vừa qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài.

Cao Thị Thùy Dung sinh ra ở Hưng Yên và hiện tại cô sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, cô hiện đang là công chức nhà nước và là nhà phân phối độc quyền khu vực miền Bắc của Công ty Dược Mộc Vĩnh Khang. Được biết, ngoài việc kinh doanh cô còn có sở thích đọc nhiều loại sách để trau dồi thêm kiến thức, nghe nhạc để thư giãn đầu óc và đi du lịch mọi miền đất nước.


Là người phụ nữ luôn muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến cho xã hội, hàng năm doanh nhân Cao Thị Thùy Dung thường xuyên tham gia chương trình hiến máu nhân đạo, một số các hoạt động bếp cơm từ thiện của bệnh viện máu Trung Ương. Bên cạnh đó, cá nhân cô còn tổ chức các hoạt động thiện nguyện khi phát hiện những hoàn cảnh thực sự khó khăn cần sự trợ giúp.


Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Cao Thị Thùy Dung mong muốn được thử thách bản thân mình cũng như giao lưu, học hỏi các nữ doanh nhân trên khắp đất nước. Đồng thời thông qua cuộc thi, cô cũng muốn giới thiệu để mọi người biết đến các sản phẩm của Công ty Dược Mộc Vĩnh Khang nhiều hơn. Ngoài ra, Cao Thị Thùy Dung cũng muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến với tất cả mọi người nhằm giúp xã hội ngày càng ít đi những hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya