CEO Công Ty TNHH Du lịch Sinh thái Quang Đạt NT – chính thức tham gia đường đua Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Sau khi Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong những ngày vừa qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài.

            Doanh nhân Nguyễn Thị Liên – CEO Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Quang Đạt NT

Doanh nhân Nguyễn Thị Liên sinh năm 1984, đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang – một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Hiện tại, cô đang nắm giữ chức vụ CEO của Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Quang Đạt NT.


Được biết, ngoài công việc kinh doanh CEO Nguyễn Thị Liên còn có đam mê du lịch và khám phá mọi miền đất nước. Theo nữ doanh nhân chia sẻ, sau những chuyến đi cô có thể thu thập thêm nhiều kiến thức mới để bổ trợ cho công việc kinh doanh của mình.


Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, CEO Nguyễn Thị Liên mong muốn có thể bước ra khỏi rào cản của bản thân, thử thách chính mình. Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn có thể gặp gỡ và giao lưu với các nữ doanh nhân thành công trên khắp cả nước để học hỏi thêm những kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân hơn.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya