CÔNG TY TNHH Y HỌC TỰ NHIÊN FRIGATE LỌT “TOP 100 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG” NĂM 2021

Đến với Hội báo Đời sống và Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên được diễn ra vào ngày 01/04/2021 một cách tình cờ, nữ doanh nhân trẻ Mã Thị Hồng Nhung rất vui mừng khi mình được ghi tên vào vàng danh sách các đơn vị doanh nghiệp phát triển tiêu biểu trong năm vừa qua.

Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín được đánh giá và bình chọn, dựa trên thành tích của các doanh nghiệp, cá nhân, trong sản xuất kinh doanh cùng các hoạt động xã hội thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. Với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, quý lãnh đạo nhà nước và tổng biên tập các báo, đài, tạp chí lớn như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Uỷ viên Trung ương đảng, Bí thư Đảng uỷ Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Ông Lê Quốc Minh – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu  – Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng … Và Công ty TNHH Y học tự nhiên Frigate đã vinh dự khi đạt được danh hiệu cao quý đó. Chính điều này đã khẳng định được lòng tin của người tiêu dùng đối với các phương pháp, sản phẩm làm đẹp tại công ty Y học – Spa Hồng Nhung.

Trong lễ trao giải, doanh nhân Mã Thị Hồng Nhung – CEO của Công ty TNHH Y học tự nhiên Frigate được Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh cùng Thượng tướng viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu  – Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng trao hoa và bằng khen ” Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2021″.

Đến buổi Hội Báo, Hồng Nhung không khéo léo lựa chọn cho mình những chiếc áo dài dân tộc sắc cam cùng những họa tiết trang trí bắt mắt.

Từ xưa đến nay, người phụ nữ Việt Nam được liên kết với những người có đức tính Công- Dung- Ngôn- Hạnh. Nhưng phụ nữ Việt ta trong thời đại mới vẫn còn cần nhiều hơn thế, tự thiết lập – bản tài chính giỏi, mạnh mẽ – một tinh thần khởi nghiệp, thiết lập xây dựng nên thế giới riêng cho mình. Với suy nghĩ đó, mặc dù mới bước qua sinh nhật thứ 28, nhưng nữ doanh nhân Mã Thị Hồng Nhung đã được định sẵn tài năng, bản lĩnh tài chính của mình thông qua thành lập và phát triển Công ty TNHH y học tự động Frigate. Bên cạnh đó cô còn phát triển kinh doanh thêm hệ thống Spa, các đại lý phủ sóng trải dài khắp các tỉnh trên cả nước.

Công ty TNHH Y học tự nhiên Frigate with tiêu chí: “Giúp người khác thực hiện được mong muốn của họ, và bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình”, nữ CEO của Công ty TNHH Y Học Tự Nhiên Frigate với hướng đi mới , Nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người dùng, đồng thời cô ấy không ngừng nhập các công nghệ kỹ thuật mới nhất trong và ngoài nước, đã sửa chữa phục hồi qua hàng trăm ca bệnh về da, mụn, chăm sóc,…. Đặc biệt mới cho ra mắt công nghệ Spicule tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, đây là sản phẩm được chiết suất từ ​​bọt biển với nhiều gai siêu nhỏ 250 micromet, công nghệ vượt trội, thay thế các phương pháp phân loại như : lăn kim, phi kim, bóc thông thường giúp da tái sinh tế bào liên tục trong 72h đồng hồ, hỗ trợ điều trị, nám, khắc phục mọi làn da yếu, mỏng nhất.

Hồng Nhung sở hữu vẻ đẹp nổi bật như gương mặt sắc nét, nét xinh xắn luôn tươi cười, cùng đó là body nuột nà, chuẩn từng centimet

Lựa chọn con đường đầy khó khăn, lỗ hổng có, đến thời điểm hiện tại, con đường mà cô tin tưởng và dành toàn bộ thời gian đã thành công. Khi sản phẩm của công ty giờ đây đã được phân phối nhiều trên thị trường trường và nhiều khác đại lý. Với những thành tựu đã đạt được, hiện tại Hồng Nhung đang hướng đến sự phát triển về giải độc cho cơ thể, thời trang…

Thành công không xuất chỉ phát từ tinh thần khởi động, sự lựa chọn đi đúng hướng khi tiếp cận thị trường trực tiếp. Nó còn xuất ra từ trái tim của một người phụ nữ luôn mong muốn được lan tỏa tình yêu thương, giúp đỡ mọi cô gái, phục hồi nhan sắc xinh đẹp, bởi hạn chế về da mỏng, màu của mình. Dưới tự nhiên phục hồi, đơn giản nhất trong các phương pháp điều trị an toàn chất lượng cao, giúp mang lại vẻ đẹp trẻ – đẹp hơn cho phái nữ, đồng thời góp phần giúp họ cảm thấy yêu đời, tin tưởng hơn vào cuộc This life.

Tôn chỉ của nữ giám đốc Mã Thị Hồng Nhung và công ty luôn đặt lên hàng đầu: “Làm đẹp phải từ trong tâm và trong thời gian”. Vì vậy, nữ giám đốc doanh nghiệp trẻ Mã Thị Hồng Nhung sẽ luôn đồng hành cùng đội ngũ nhân viên cố gắng không ngừng nghỉ để tìm ra nhiều sản phẩm, phương pháp tốt nhất để gửi đến khách hàng, cũng như lời cảm ơn Công ty tyTNHH y học tự nhiên Điều khiển trả lời lại lòng tin yêu, sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho công ty trong thời gian vừa qua, để ngày hôm nay công ty được tổ chức trong kỷ niệm toàn bộ vinh dự.

Con đường mới khởi động chỉ ở những đường đầu tiên, không dừng lại ở bên trái ban đầu, cô gái gốc Yên Bái vẫn tiếp tục hình ảnh trong trình hoàn thành mục tiêu và lan tỏa vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

PT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya