Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Tuyết Điều Nhận Giải Thưởng Cao Quý” Top 100 Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng”

Lựa chọn lĩnh vực làm đẹp để phát triển sự nghiệp, Trần Thị Kim Tuyết là cái tên được khá nhiều người trong ngành biết tới, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ. Mới đây, tại Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tuyết Điều do Phó giám đốc bà Trần Thị Kim Tuyết quản lí đã lọt vào ” Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” của năm.

Bằng bản lĩnh kiên cường, không chịu khuất phục trước mọi khó khăn, nữ doanh nhân Kim Tuyết đã gặt hái được nhiều thành công cũng như trở thành hình mẫu lí tưởng cho kiểu người phụ nữ vừa thông minh, xinh đẹp, thành đạt.

Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật cùng Ủy viên thường vụ đảng ủy quân sự trung ương – Nguyên trưởng bộ quốc phòng Việt Nam – Phó tổng tham mưu trưởng Nguyễn Huy Hiệu trao hoa và bằng khen ” Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2021″ cho Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tuyết Điều tại lễ vinh danh.

Kim Tuyết không lo ngại những khó khăn, gian khổ trong quá trình  theo đuổi sự nghiệp của mình, với cô “dám nghĩ phải đi đôi với dám làm”, chỉ khi bản thân dám quyết tâm, kiên trì đi xây dựng ước mơ của mình, vào một ngày không xa, chúng ta sẽ được đền đáp bằng những trái ngọt đáng mong đợi.

Ít ai biết rằng, cô nàng phó giám đốc xinh đẹp này đã từng lọt vào Top 20 người đẹp “ Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu năm 2020”

Những trải nghiệm trên con đường xây dựng và phát triển Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tuyết Điều, Người đẹp – nữ doanh nhân Kim Tuyết càng hiểu rõ hơn những gian khổ trên lĩnh vực thương trường cũng như trong cuộc sống, để cô nàng lấy đó làm động lực để cố gắng vươn xa hơn. Được vinh danh là một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng xuất sắc nhất là thành quả nỗ lực của Kim tuyết trong suốt những năm vừa qua.

Tại đây, vị nữ doanh nhân này không chỉ được vinh danh giải thưởng và lọt top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng của năm, cô còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng các vị lãnh đạo cấp cao như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nhân nhiều đơn vị doanh nghiệp.

Đây cũng là cơ hội để cô và dàn người đẹp – doanh nhân “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm 2020” gặp lại sau khoảng thời gian dài từ khi kết thúc cuộc thi.

Sự thành công đến với nữ doanh nhân Trần Thị Kim Tuyết không phải dễ dàng mà có được, nó được đánh đổi bởi nước mắt, mồ hôi, công sức và cả tuổi thanh xuân của chính nữ doanh nhân. Những nỗ lực không ngừng nghỉ, những khó khăn dám đương đầu đã mang lại thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay cho Kim Tuyết khi Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tuyết Điều lọt Top 100 doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện lớn của quốc gia.

Mục tiêu của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tuyết Điều hướng tới là mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm, phương pháp đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty đã được chứng nhận là thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Với sự tin tưởng và luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ quý khách hàng, cũng như đánh giá cao của các đơn vị nhà nước cấp cao bằng những giải thưởng ghi nhận lần này, là sự tôn vinh ý nghĩa đối với Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tuyết Điều. Đây là niềm động viên to lớn của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tuyết Điều trên bước đường phát triển sắp tới. Kim Tuyết cũng với đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa, không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng là một thương hiệu mạnh uy tín- chất lương Quốc gia, thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng.

P.T

 

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya