Chặng đường đang sắp đến hồi kết – Doanh nhân Quý Hương sắp chạm tay đến Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”

Liệu rằng Doanh nhân Quý Hương sẽ chắc chắn được gọi tên trong đêm Chung kết cho Doanh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mời quý khán giả hãy tiếp tục theo dõi thí sinh mà mình yêu thích đến cuối chương trình cuộc thi.

BXH vẫn là 3 tên gọi đến từ Quý Hương, Ngọc Ánh, Minh Diệp

Thời gian đang dần rút ngắn khoảng cách, các thí sinh khác dường như kiệt sức ở giai đoạn về đích. Doanh nhân Quý Hương đang rất thuận lợi tiến gần đến Danh hiệu danh giá từ chương trình. Hiện tại số lượt bình chọn của cô là 3200 bình chọn. Thái Thị Quý Hương đang cho thấy sức hút của mình trong giai đoạn nước rút. Liệu Danh hiệu này có gọi tên cô. Khán giả hâm mộ nữ Doanh nhân đến từ Quảng Nam hãy tiếp tục ủng hộ, yêu mến cô và bình chọn cho cô với SBD 212.

Doanh nhân Quý Hương đầy quyến rũ và xinh đẹp

Với số điểm hiện tại 3139 điểm bình chọn, thí sinh Ngọc Ánh đang ở vị trí thứ 2. Không còn sự vươn lên đầy bất ngờ soán ngôi Doanh nhân Quý Hương như trước đây mà có thể thấy, đó là một bước lùi của Doanh nhân Ngọc Ánh khi giai đoạn nước rút cô không còn giữ vững được phong độ của mình. Cổng bình chọn sẽ chính thức đóng cửa sau 17h hằng ngày. Cô sẽ quyết định nhường hay tiếp tục chặng đua và hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi?

Bình chọn cho Doanh nhân Ngọc Ánh với SBD 045

Trượt một đường băng dài và giậm chân tại chỗ với số điểm không mấy khả quan 1295 điểm bình chọn. Có phải chăng Nguyễn Minh Diệp không còn nhận nhiều sự quan tâm từ phía khán giả theo dõi chương trình, nên số lượt bình chọn của cô không có nhiều sự gia tăng trong những ngày qua. Liệu với những cố gắng và nỗ lực của Người đẹp Minh Diệp trong quãng thời gian còn lại của cuộc thi có thể giúp ích cho cô hay không?

Nguyễn Minh Diệp – SBD 099

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 luôn mong muốn tìm ra những người Phụ nữ, những Nữ doanh nhân tài – sắc vẹn toàn cho cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của người Phụ nữ Việt với bạn bè quốc tế. Cuộc thi nhằm tạo ra cho những Phụ nữ trẻ một bước đệm trong lĩnh vực họ muốn theo đuổi, có thể là kinh doanh, chính trị hay xã hội, chính điều này làm họ mạnh mẽ, độc lập và bình đẳng, có cơ hội khẳng định mình và để nói lên những quan điểm và lựa chọn mà họ mong muốn như ngày hôm nay. Đêm Bán kết chính thức diễn ra vào lúc 17h30 ngày 30/11 tại Nhà hát Sông Hương, rất mong những khán giả sẽ yêu quý theo dõi chương trình đến cuối đêm thi.

Nhóm: PV

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya