CEO Thủy Phạm giành cú đúp danh hiệu từ Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018

Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 là nơi quy tụ dàn thí sinh vừa xinh đẹp về ngoại hình, vừa tài năng trong công việc. 31 bông hoa tuyệt sắc ấy thật sự là đại diện xuất sắc cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam đương đại. Thủy Phạm – CEO Công ty mỹ phẩm ALAIA là minh chứng cho điều đó khi cô xuất sắc giành cú đúp danh hiệu ở sân chơi này.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 hay còn gọi Người mẫu nữ hoàng doanh nhân đất Việt phiên bản năm 2018 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của các nữ doanh nhân Việt, đồng thời là sân chơi lành mạnh đầy lý thú cho những chị em doanh nhân có thể vừa khẳng định bản thân vừa giao lưu học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu trong quản lý.

Kể từ khi bắt đầu tuyển sinh cho đến đêm chung kết, cuộc thi đã trải qua nhiều hoạt động đa dạng và phong phú như  họp báo ra mắt, đêm bán kết tại Công viên Biển Đông, các hoạt động xã hội, thiện nguyện, đặc biệt là buổi Catwalk lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên cây cầu Vàng Bà Nà Hills… Tất cả đã phần nào để lại nhiều dư vị, ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ nói chung, người dân tại Thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Là gương mặt cực kỳ sinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn, thông qua các hoạt động trình diễn, hoạt động thiện nguyện, khả năng giao tiếp… Thủy Phạm đã chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo, trong đó có siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Jennifer phạm…

Đặc biệt trong đêm chung kết tại nhà hát Trưng Vương – Tp.Đà Nẵng, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8, Thụy Phạm một lần nữa chứng minh khả năng ứng xử tuyệt vời của cô khi trả lời cho câu hỏi từ BGK: Bạn định nghĩa thế nào về nữ doanh nhân thành đạt?

Không chỉ xuấ sắc đăng quang ngôi vị Á hoàng cuộc thi, Người đẹp SBD 47 đến từ TP.HCM này còn giành luôn danh hiệu Nữ hoàng Vì cộng đồng khi bỏ ra hàng trăm triệu đồng đấu giá thành công các vật phẩm. Toàn bộ số tiền đấu giá của cô cũng như số tiền thu được từ đêm đấu giá từ thiện sẽ dùng cho các hoạt động thiện nguyện.

Thủy Phạm hiện đang là CEO của Công ty mỹ phẩm Alaia. Sau hơn 7 năm xây dựng và phát triển, bằng cả niềm đam mê xây dựng sắc đẹp cho giới phụ nữ trên toàn thế giới, cùng với tài năng của mình, người đẹp đã đưa công ty lên những nấc thang đáng nhớ, vinh hạnh trở hành top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu được tin dùng năm 2017 và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng.

Một lần nữa, chúc mừng cú đúp danh vị rất xứng đáng giành cho Thủy Phạm.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya