CEO Thanh Thúy đoạt vương miện “Nữ hoàng thiện nguyện”

 Nằm trong cuộc khổ cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”, đêm thi tài năng và hoạt động thiện nguyện vừa đóng lại với nhiều cảnh ấn tượng khi các nữ doanh nhân cướp được nhiều danh hiệu.

CEO Nguyễn Thị Thanh Thúy – SBD 111 là người xuất sắc mang về cho mình chiếc vương miện danh giá “Nữ hoàng thiện nguyện”. Với một tình yêu thương lớn lao dành cho cộng đồng và xã hội, chị chia sẻ rằng: “Tôi mong muốn được trao đi tình yêu của mình với những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ còn rất nhiều bên ngoài. Đồng thời, tôi xin nguyện bình an cho tất cả mọi người cùng vượt qua đại dịch này. Những khó khăn cuộc sống trên đời sẽ ngày càng ít đi mà thay vào đó, ai cũng sẽ không được ấm áp, hạnh phúc ”.

CEO Nguyễn Thị Thanh Thúy – SBD 111, ngôi vị “Nữ hoàng thiện nguyện”.

Thí sinh Nguyễn Thị Kim Âm – SBD 325 cũng đã vinh dự mang về cho mình danh hiệu “Nữ hoàng công sở” khi đấu giá thành  bộ trang phục vô cùng quý phái và sang trọng của thương hiệu thời trang Quốc tế Melano bởi NTK – Á hậu Phạm Thúy Anh.

Bộ trang phục dạ hội cực kỳ ấn tượng và độc đáo được sáng tạo bởi NTK Tommy Nguyễn đã thành  công về cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền – SBD 188 danh hiệu “Nữ hoàng đế hội”. Nữ doanh nhân đã đưa ra giá trị cao nhất cho “siêu phẩm” này, cũng như các thí nghiệm khác: cô mong muốn có thể gửi tấm lòng thành của mình với những người sống còn khó khăn bên kia.

Thí sinh tham dự cuộc thi

BTC cũng cho biết: “Người xứng đáng dành ngôi vị” Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022 “không chỉ đánh giá về ngoại hình, vì đây là cuộc thi dành cho các doanh nghiệp, nên BTC sẽ ưu tiên các thí nghiệm sinh ra tấm lòng thiện nguyện và tích cực hoạt động trong các  tác giả xã hội. Bên cạnh đó, có khí chất và thần thái của một nữ doanh nhân thành đạt “. Và ai sẽ là người xứng đáng,  chúng ta sẽ cùng háo hức chờ đợi đêm chung kết diễn ra vào lúc 20h ngày 30/3/2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP . Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, diễn viên Điện ảnh Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc,… Và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các media channel from the center to local.

Theo thông tin từ BTC cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022, toàn bộ số tiền từ hoạt động bán vé cho đêm Chung kết sẽ được sử dụng với mục tiêu thiện nguyện là ủng hộ cho các ký quỹ vì trẻ em và người nghèo cơ sở , góp phần tạo nên nhiều thông điệp có nghĩa cho xã hội.

TM

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya