Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền đoạt lấy danh hiệu “Người đẹp dạ hội” đêm thi tài năng Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022

Trong đêm thi tài năng – thiện nguyện nằm trong lệnh tìm kiếm “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền đã xuất sắc về cho mình danh hiệu “Người đẹp dạ hội” khi đấu tranh giá thành  trang phục áo dài của NTK Tommy Nguyễn.

Nữ doanh nghiệp công ty BH Manulife Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Huyền đã thực sự nổi bật khi  mang về cho mình bộ trang phục hội cực kỳ ấn tượng và độc đáo được tạo ra bởi NTK Tommy Nguyễn và chính thức nhận danh sách “Người đẹp dạ hội” của cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”. Nữ doanh nhân Thị Huyền đã đưa ra giá trị cao nhất cho “siêu phẩm” này, cô mong muốn có thể gửi tấm lòng của mình đến với những cuộc sống gặp khó khăn bên ngoài. Đồng thời góp một phần sức mạnh tạo ra nhiều thông điệp có nghĩa, tích cực cho cộng đồng và xã hội. 

Là một thí sinh có ngoại hình xinh đẹp và quý phái, áo dạ hội lộng lẫy trong đêm thi tài năng – thiện nguyện như được may sẵn cho thân thể của . Khi thay trang phục diễn catwalk trên sân khấu, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả .

Mang một trái tim nhân ái, Nguyễn Thị Thanh Huyền quyết tâm sở hữu chiếc áo dài lộng lẫy của NTK – Tommy Nguyễn. Và số tiền đấu giá được thực hiện cho công việc thiện nguyện.

BTC cũng cho biết: người xứng đáng dành ngôi vị “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” không đánh giá chỉ về ngoại hình, vì đây là cuộc thi dành cho các doanh nghiệp, nên BTC sẽ ưu tiên các thí nghiệm sinh ra có tấm lòng thiện nguyện và tích cực hoạt động trong  xã hội của cô. Bên cạnh đó, có khí chất và thần thái của một nữ doanh nhân thành đạt. Và ai sẽ là người xứng đáng,  chúng ta sẽ cùng háo hức chờ đêm chung kết diễn ra vào lúc 20h ngày 30/3/2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP . Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, diễn viên Điện ảnh Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc,… Và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình từ trung ương đến địa phương.

Nhi Rin Nguyễn

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya