Các thí sinh giữ vững phong độ của BXH “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022”

Tổng lượt chọn của BXH ngày 25/03, các thí nghiệm giữ vững phong độ với kết quả không hề thay đổi. Hy vọng rằng đây sẽ là bước tiến cho các nữ doanh nhân khi đi đến chặn đường cuối cùng vào đêm chung kết “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”

Với sự lựa chọn khá khủng khiếp, nữ CEO Nguyễn Thị Lan Phương vẫn tiếp tục dẫn đầu và giữ vững phong độ ở vị trí số 1 của mình, có thể các thí sinh khác sẽ gặp khó khăn khi  cô  chạy kịp. Nhiều ngày liên tiếp ở “đỉnh” của BXH. Hy vọng rằng đệ nhất ô tô Lan Phương sẽ nhanh chóng chạm tới vị trí “Nữ hoàng được yêu thích nhất năm 2022”.

Liệu rằng lượt bình chọn của thí sinh Dương Thị Yến Trinh – SBD 135 có thể tăng cường phá vỡ hay không hay vẫn giữ vững vị trí số 2? Lượng fan hâm mộ của  cô  vẫn tăng dần nhưng với tốc độ khá chậm. Mong rằng fan của  cô  ấy sẽ nhanh chóng chọn lựa “nảy lửa” để đưa  cô  ấy vào vị trí số 1 của nữ CEO Lan Phương.

Cuộc cạnh tranh gay cấn giữa thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy và thí sinh Nguyễn Thị Kim Âm hôm nay có thể dừng lại khi CEO Kim Âm vẫn giữ vững vị trí số 3 của mình. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy có thể nhanh chóng vượt lên hay không? Đây được xem là một bài thi thực sự cho cả 2 thí sinh. Lượng người hâm mộ vẫn nhiệt tình tham gia cuộc đua cùng những người đẹp của mình.

Thí sinh Kim Âm vẫn giữ vị trí thứ 3 của mình

Vị trí thứ 5 có sự thay đổi bất ngờ khi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu – SBD 119 và thật đáng tiếc cho Nguyễn Thị Ngọc Trâm vì cô ấy là một gương mặt khả năng. Mặc dù xuống vị trí thứ 6 nhưng lựa chọn giữa cô và nữ doanh nhân Thái Hậu khá sát nhau. Liệu ngày hôm sau cô ấy có thể đặt lại vị trí của mình hoặc tiến xa hơn nữa hay không?  

Vị trí thứ 5 có sự thay đổi bất ngờ khi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu
Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trâm có về vị trí của mình hay không?

Chủ nhân vị trí “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022” vẫn được tranh đua gây kịch, BTC vẫn luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác vào lúc 17h hàng ngày. Và tất cả sẽ được  ấy bố trí trong đêm chung kết “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” sắp tới.

Nguồn  giaitri.arttimes.vn 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya