Ca sĩ Dương Hàn Ni và thử thách đang chờ đợi ở Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt

Là một ca sĩ chuyên nghiệp từng tạo nên tiếng vang với album “Cõi nhớ – Nhật ký đời tôi” vào năm 2016, ít ai biết người đẹp Dương Hàn Ni còn là doanh nhân khá thành công trên thương trường. Sắp tới đây, chị sẽ tiếp tục trải nghiệm ở một sân chơi hoàn toàn mới: Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018.

Dương hàn Ni là ca sĩ được nhiều khán giả, nhất là những ai yêu dòng nhạc trữ tình yêu mến. Tuy nhiên, có thể nói năm 2016 mới thật sự đánh dấu khoảng thời gian bùng nổ của chị. Cùng với ca sĩ Gia Phúc (thành viên cũ của nhóm nhạc La Thăng), Dương Hàn Ni ra mắt album “Cõi nhớ – Nhật ký đời tôi”. Hiện nay, không ít khán giả vẫn rất yêu mến giọng ca nồng nàn, say đắm của nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero này.

Bên cạnh là một ca sĩ chuyên nghiệp, Dương Hàn Ni vốn là người đam mê kinh doanh từ nhỏ. Dù không mấy thành công ở lĩnh vực bất động sản nhưng cái duyên kinh doanh vẫn thấm đẫm trong máu của nữ ca sĩ có ngoại hình nhỏ nhắn xinh xắn nhưng lại có bản lĩnh và tính cách của một nữ doanh nhân.

Trong thời gian song song với hoạt động nghệ thuật, chị thành lập Công ty Truyền thông Cánh Buồm Việt chuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện. Không dừng lại ở đó, đầu năm 2018 này, cùng với người bạn của mình, Dương Hàn Ni ra mắt thương hiệu Tỏi đen NEW FERFECT LIFE.

Tỏi đen NEW FERFECT LIFE được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Lý Sơn – Quảng Ngãi nổi tiếng. Chính vì thế, chất lượng luôn nổi trội và đảm bảo hơn các thương hiệu cùng loại khác. Bên cạnh tỏi đen, công ty vẫn đã và đang sản xuất các dòng sản phẩm từ tỏi như rượu tỏi đen, các sản phẩm làm đẹp…

 Chia sẻ với chúng tôi, ca sĩ – doanh nhân Dương Hàn Ni cho biết: “Nhận thấy được tầm quan trọng rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt với tâm nguyện đưa các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, thời gian tới tôi sẽ đẩy mạnh sản xuất. Bên cạnh thị trường trong nước, tôi cũng sẽ suất sang thị trường nước ngoài để giới thiệu đến họ những sản phẩm chất lượng của VN.”

 Vốn quen với sân khấu chuyên nghiệp nên nữ doanh nhân Dương Hàn Ni bước vào sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 sẽ có phần lợi thế hơn nhiều so với thí sinh khác. Dầu vậy, trải nghiệm, thử thách và hồi hộp là điều không tránh khỏi. Hy vọng ca sĩ Dương Hàn Ni xinh đẹp sẽ tỏa sáng đúng lúc để xem đó như là món quà dành tặng những ai yêu mến chị.

Tuấn Lý

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya