Bề dày thành tích ấn tượng của Á hậu Đặng Gia Bena

0

Bằng phong cách sang trọng, nữ tính cùng gu thời trang hiện đại, tinh tế, nữ doanh nhân Đặng Gia Bena còn thường xuyên ghi điểm trong mắt người đối diện bởi lối ứng xử duyên dáng và thông minh.
Với việc sở hữu trong tay Thẩm mỹ viện Bena, đồng thời giữ vị trí tổng giám đốc công ty TNHH DT-SX-TM Mỹ phẩm Bena với, cái tên Đặng Gia Bena vốn đã trở nên không còn xa lạ với nhiều phụ nữ hiện đại

Người đẹp doanh nhân Đặng Gia Bena

Từng vượt qua hơn 50 người đẹp doanh nhân khác đến từ khắp 2 miền Nam Bắc để đoạt lấy ngôi vị Á khôi 1 một cách đầy thuyết phục trong cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2016 diễn ra vào tháng 6 vừa rồi. Cạnh đó là việc điều hành chuỗi spa và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc với các dòng sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm Tuyết Liên Hoa, mỹ phẩm Topface, mỹ phẩm Olivia, có lẽ ít ai biết người đẹp doanh nhân này còn sở hữu bề dày thành tích và kinh nghiệm công tác đầy ấn tượng tại một cơ quan nhà nước với học vị là thạc sĩ kinh tế.

Vượt qua hơn 50 người đẹp trên toàn quốc, người đẹp doanh nhân Đặng Gia Bena đã đoạt giải Á khôi 1 một cách đầy thuyết phục trong cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2016

Được đánh giá cao bởi trình độ, bản lĩnh thương trường cũng như lối giao tiếp khéo léo và sự công tâm trong việc ra quyết định, người đẹp Đặng Gia Bena đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 (diễn ra từ ngày 8 – 14/8 tại Aichi, Nhật Bản) tin tưởng và mời tham dự chương trình với vai trò giám khảo.

Đặng Gia Bena trong một lần trả lời phỏng vấn trước báo giới

Đáp lại sự ưu ái tín nhiệm của BTC cuộc thi, người đẹp doanh nhân Đặng Gia Bena đã đồng ý nhận lời ngồi “ghế nóng” của cuộc thi bên cạnh 2 giám khảo khác là hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân và NTK Thiệu Vy. Thành phần giám khảo khách mời của Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 còn có sự xuất hiện của các người đẹp như: Hoa hậu phu nhân Thanh Hương, Á hậu Doanh nhân người Việt thế giới Mai Quỳnh, Á khôi Doanh nhân Trần Mỹ Kim.

BGK cuộc thi: NTK Thiệu Vy, Hoa hậu phu nhân Thanh Hương, Á khôi Doanh nhân Trần Mỹ Kim, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Á khôi Duyên dáng doanh nhân Đặng Gia Bena, Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới Mai Quỳnh

Với kinh nghiệm của bản thân cùng những chia sẻ, góp ý đầy giá trị đúc kết bởi những trải nghiệm cá nhân thực tế, nữ doanh nhân Đặng Gia Bena cùng các giám khảo đã giúp các thí sinh thêm phần hoàn thiện mình hơn qua mỗi phần thi, và tìm ra được những người đẹp doanh nhân xứng đáng nhất cho chương trình.

Á khôi Doanh Nhân Đặng Gia Bena trao giải Hoa hậu Áo dài cho người đẹp doanh nhân Nguyễn Ngọc Anh

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng, bề dày thành tích ấn tượng, trình độ cao và bản lĩnh thương trường của phụ nữ hiện đại, mà người đẹp doanh nhân Đặng Gia Bena còn được mọi người yêu mến bởi tinh thần muốn sẻ chia và tấm lòng giàu trắc ẩn. Trở về sau cuộc thi với vai trò giám khảo, bên cạnh việc bận rộn với các hoạt động kinh doanh thì nữ doanh nhân Đặng Gia Bena cũng sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện của mình đến với đối tượng chính là trẻ em nghèo và người già neo đơn.

PV

Theo dantri.com.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya