Bác sỹ – Doanh nhân Đỗ Xuân Trường: Trải nghiệm thực tế giúp thí sinh hoàn thiện

0

Không chỉ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp, Bác sỹ – doanh nhân Đỗ Xuân Trường còn để lại ấn tượng tốt đẹp trong thế giới giải trí. Với cốt cách thanh cao, ứng xử nhẹ nhàng và tài năng được thừa nhận, anh thuộc kiểu mẫu nhiều người ngưỡng vọng.

Mời bác sỹ, doanh nhân Đỗ Xuân Trường làm giám khảo cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017 là điều không dễ dàng gì. Với bản tính khá cầu toàn, anh chú trọng nhiều đến kịch bản chương trình, mục đích, ý nghĩa thật sự của cuộc thi. Khi đã nhận lời mời “ngồi ghế nóng”, anh cho biết đây không chỉ là thử thách mới mà còn là trách nhiệm nặng nề để tư vấn thẩm mỹ, giúp thí sinh đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

Tốt nghiệp Đại học Y dược, bác sĩ Đỗ Xuân Trường gắn đời mình với ngành phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đã công tác tại nhiều bệnh viện lớn tại TP.HCM. Anh cho biết mình đến với ngành phẩu thuật thẩm mỹ gặp khá nhiều thuận lợi vì  được thường xuyên tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… Chính các cuộc tiếp xúc ấy đã trui rèn  nên bãn lĩnh lĩnh, kinh nghiệm và tài năng của anh.

 Với khát vọng “Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”, Thạc sỹ – bác sỹ Đỗ Xuân Trường tạo dựng đạo 2 cơ sở rất khang trang tại TP.HCM: Xuân Trường Paradise số 12 Kỳ Đồng quận 3 và Trung tâm điều trị dành cho nam giới M.Clinic tại số 46 Lê Thị Riêng quận 1 trở thành 2 trong số những trung tâm hàng đầu, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Có một điều khá thú vị, bác sỹ Đỗ Xuân Trường từng ngồi ghế giám khảo cho nhiều cuộc thi hoa khôi, hoa hậu dành cho doanh nhân trong và ngoài nước. Sắp tới đây, anh cũng sẽ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017 tại TP.HCM và TP.Đà Nẵng. Bằng kinh nghiệm tham gia và trải nghiệm ở cuộc thi nhan sắc, thường xuyên tiếp xúc với giới nghệ sỹ, người đẹp, nữ doanh nhân, tin rằng anh không chỉ làm tốt vai trò giám khảo mà còn được thí sinh yêu mến bởi thái độ hòa nhã, tính cách chân thành như bậc đàn anh đi trước.

“Tham gia Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017, đó không chỉ là trải nghiệm mới mà với tôi còn là thử thách. Với kinh nghiệm đã trải qua, tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để tư vấn thẩm mỹ cho từng thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm ở sân chơi nhan sắc và hơn hết tạo dựng sự khách quan, công tâm để cuộc thi thật sự để lại dấu ấn tốt đẹp với công chúng” – Bác sỹ – doanh nhân Đỗ Xuân Trường, chia sẻ.

Bên cạnh những gương mặt rất nổi tiếng trong giới showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Jennifer Phạm, sự xuất hiện của bác sỹ Đỗ Xuân Trường sẽ thêm mảnh ghép hoàn hảo, thêm điều thú vị cho Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017.

Minh Nguyễn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya