Á hậu Hồng Nhung nhận lời “ngồi ghế nóng” Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018

Cùng với siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Nguyễn Hồng Nhung sẽ tiếp tục tạo nên những mảnh ghép hoàn hảo trên hàng ghế ban giám khảo.

Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh và các hoạt động xã hội sau khi đăng quang nhưng Á hậu Doanh nhân thế giới Nguyễn Hồng Nhung vẫn quyết định nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018. Vừa mới xuất sắc lên ngôi Á hậu tại Thái Lan, người đẹp đến từ đất Hà thành này chắc chắn sẽ đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để thí sinh tự tin hơn trên con đường chinh phục sân chơi này.

Thông qua cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh, trí tuệ và sự sắc sảo của mình, tính năng động và lòng nhiệt huyết vươn lên, thể hiện mình là người phụ nữ thời nay, phụ nữ hiện đại có tấm lòng hướng về cộng động, thiện nguyện…

Chia sẻ về quyết định nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi, tân Á hậu doanh nhân thế giới Nguyễn Hồng Nhung cho biết: “Tôi tin đây là sân chơi đầy ý nghĩa, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp hình thể của nữ doanh nhân mà còn truyền tải nhiều bức thông điệp trong cuộc sống. Ở đó, chúng ta có thêm nhiều mối giao lưu hữu hảo, tình đoàn kết hữu nghị, giá trị cuộc sống cao đẹp. Hy vọng với vai trò là thành viên BGK, tôi cùng với các giám khảo khác sẽ nỗ lực hết mình để góp phần đem đến thành công cho cuộc thi.”

Sở hữu sắc đẹp tươi trẻ, chiều cao lý tưởng, hình thể gần như hoàn hảo, doanh nhân – á hậu Hồng Nhung hiện đang là TGĐ Công ty lâm sản Hào Anh chuyên sản xuất, chế biến gỗ và GĐ công ty hạt nhựa tái sinh và xuất khẩu hạt nhựa. Những năm qua, công ty Hào Anh đã giải quyết hàng trăm công ăn việc làm cho công nhân và cũng là nơi đào tạo nghề cho các bạn trẻ. Từ vùng quê nghèo, nhiều công nhân đã có mức thu nhập đáng mơ ước từ 8-15 triệu đồng mỗi tháng.

Bên cạnh là nữ doanh nhân thành đạt và xinh đẹp, chị còn là một trong những mạnh thường quân hoạt động rất tích cực cho các hoạt động xã hội. Mới đây nhất, sau khi đăng quang chị đã tham dự chương trình thiện nguyện “Hành trình kết nối yêu thương” tại TP. Đà Nẵng và đóng góp tích cực cho quỹ từ thiện này.

Ngồi ghế giám khảo ở một sân chơi đẳng cấp, hy vọng Á hậu Nguyễn Hồng Nhung sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình và ngày càng có nhiều người yêu mến chị.

Nhật Nguyệt

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya