Á Hậu Hạnh Nguyên tham dự chương trình Quảng bá Du lịch Hàn Quốc miễn Visa

Đảm nhận vai trò là người đại diện Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Văn phòng Dai-ichi Life Nha Trang 3, Á Hậu Hạnh Nguyên đã có mặt tại buổi lễ giới thiệu và ký kết hợp tác duy trì khách du lịch Việt Nam – Jeollanam-do vào chiều ngày 25/2, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Như mọi lần, Á Hậu chuẩn bị kỹ lưỡng phần hình ảnh, đảm bảo sự chỉn chu từ trang phục cho đến trang điểm, kiểu tóc.
Theo Ban tổ chức, đây là chương trình nằm trong kế hoạch phát triển du lịch giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, nhằm tăng cường giao lưu văn hóa, phát triển kinh tế, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa hai quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam nói chung và giữa tỉnh Jeollanam-do và các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyên nói riêng.

Một số hình ảnh của tỉnh Jeollanam-do:

Ngày 25/2, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Jeollanamdo (Hàn Quốc) cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã ký kết hợp tác tổ chức chương trình tour du lịch miễn visa với các công ty lữ hành tại Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. Đây là tour miễn visa đầu tiên từ khi dịch bùng phát. Từ ngày 15/3, tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc sẽ miễn Visa trong vòng 15 ngày cho du khách Việt Nam; mở chuyến bay thẳng từ sân bay Cam Ranh đến nhằm đáp ứng nhu cầu đi tham quan du lịch tại Hàn Quốc của khách Việt Nam. Như vậy, Jeollanamdo là địa phương thứ ba sau Jeju và Yangyang miễn Visa cho du khách Việt Nam. Đây cũng là điểm đến Star Trip 2023 của công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi life Việt Nam.
Xuất hiện tại sự kiện với diện mạo tinh tế, nhưng không kém phần cuốn hút trong trang phục áo dài truyền thống sắc đỏ ngôi sao vàng, Á hậu Hạnh Nguyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ truyền thông địa phương.
Với Á hậu Hạnh Nguyên, sự kiện lần này mang nhiều ý nghĩa. Đây không chỉ là cơ hội toả sáng tại sự kiện mà còn mang giá trị tinh thần và truyền thống. Mỗi lần xuất hiện, hay giao lưu Á hậu đều để lại ấn tượng sâu sắc với nước bạn về tinh thần, văn hoá của người Việt.


Nữ doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam vào tháng 11 năm ngoái. Nguyễn Hạnh Nguyên được biết đến là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh về lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ tại TP.Nha Trang. Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, Nguyễn Hạnh Nguyên đảm nhận nhiều vai trò cố vấn, giám khảo các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Cô cũng được đánh giá là người đẹp tài sắc vẹn toàn và có gu thẩm mỹ cao.

Nhóm TT

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya